Chủ đề nóng

Tình tiết bất ngờ về bạn gái của điệp viên Nga bị đầu độc

Bảo Ngọc -Theo Sputnik Chủ nhật, ngày 25/03/2018 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sergei Skripal, người đã bị đầu độc ở thành phố Salisbury của Anh có một người bạn gái gần gũi, nhưng bà quá sợ hãi khi nói về những ngày cuối cùng trước khi xảy ra vụ đầu độc. Báo Telegraph đưa tin từ nguồn tin thân cận với hai người.
Bình luận 0

Điệp viên Skripal và con gái Yulia.

Được biết, người phụ nữ sống ở Salisbury đã đến Anh từ Nga.

"Ông ấy (Skripal) nói với bà ông là một nhà tỉ phú Nga, và họ bắt đầu mối quan hệ. Cảnh sát thậm chí còn không biết rằng có người phụ nữ như vậy. Có rất ít người biết được về mối quan hệ này…", người bạn của cặp đôi nói với tờ báo.

Người bạn nói rằng người phụ nữ "cực kỳ" sợ hãi và quá sợ để cung cấp cho cảnh sát thông tin về những ngày cuối cùng trước khi Skripal bị ngộ độc.

"Khi bà đọc được tin tức về những gì đã xảy ra, bà nói: đó là bạn trai cũ của tôi. Bà  thực sự rất sợ", nguồn tin cho biết.

Tại Salisbury thuộc Anh ngày 4.3, cựu đại tá tình báo Sergei Skripal, người làm việc cho cơ quan đặc nhiệm Anh, và cô Yulia con gái ông ta đã bị ngộ độc. Phía Anh khẳng định rằng Nhà nước Nga tham gia vào vụ "đầu độc" Skripal  bằng chất A234, mà họ coi ngang với "Novichok". Nga kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc dính líu trong "vụ Skripal". 

Theo Sputnik, ngày 24.3, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga cảm thấy khó chịu trước chính sách gây hấn và khó dự đoán của Liên minh châu Âu (EU) liên quan đến vụ đầu độc cựu điệp viên Sergei Skripal .  Trả lời phỏng vấn kênh Mir TV của Nga, ông Peskov nhấn mạnh: "Dĩ nhiên chúng tôi cảm thấy khó chịu khi có một đối tác hung hãn và khó đoán định ở phía đối diện. Tuy nhiên, dù gì thì đây cũng là thực tế mà chúng tôi phải chấp nhận. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trình bày cho đối tác phía châu Âu quan điểm của Nga liên quan đến vụ việc".  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem