Chủ đề nóng

Tổ bảo vệ

 • Nghi án người đàn ông đâm cảnh sát bảo vệ vì… ghen nhầm

  Nghi án người đàn ông đâm cảnh sát bảo vệ vì… ghen nhầm

  Một cảnh sát bảo vệ làm việc tại mục tiêu trên đường Trần Văn Bảy, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng bị người đàn ông lớn tuổi đâm tại quán cà phê vì có sự… ghen nhầm.
 • Điện Biên: Không lơ là trong công tác bảo vệ rừng

  Điện Biên: Không lơ là trong công tác bảo vệ rừng

  Không phải thời điểm nắng nóng, không còn nguy cơ cháy rừng nhưng không vì thế mà lực lượng kiểm lâm Điện Biên lơ là công tác quản lý bảo vệ rừng. Các lực lượng vẫn thường xuyên phối hợp tuần tra, kiểm soát và kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vị xâm phạm rừng, khai thác rừng trái phép, lâm sản phụ và động vật hoang dã...
 • Chiềng Ve làm tốt công tác bảo vệ rừng

  Chiềng Ve làm tốt công tác bảo vệ rừng

  Những năm qua, cấp uỷ, chính quyền xã Chiềng Ve (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã phối hợp với lực lượng kiểm lâm tuyên truyền, nâng cao ý thức của nhân dân trong việc thực hiện các quy định về quản lý, bảo vệ rừng. Qua đó, góp phần nâng tỷ lệ độ che phủ rừng trên địa bàn xã lên 52,11%, cao nhất trong toàn huyện.
 • Về Cát Lình xem người Mông giữ rừng

  Về Cát Lình xem người Mông giữ rừng

  “Những năm qua, bản Cát Lình luôn làm tốt công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng. Đặc biệt, gần 10 năm trở lại đây, Cát Lình chưa xảy ra vụ cháy rừng nào. Ở đây, bà con người Mông giữ rừng rất tốt”- ông Giàng A Páo, Phó Chủ tịch UBND xã Chiềng Muôn bảo vậy.
 • Doanh nhân dùng súng dọa, đánh bảo vệ: Cư dân đề nghị làm rõ súng thật, súng giả

  Doanh nhân dùng súng dọa, đánh bảo vệ: Cư dân đề nghị làm rõ súng thật, súng giả

  Trong buổi làm việc có đại diện Ban quản lý, tổ bảo vệ, hàng chục người dân, cùng ông L.X.T - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đ.C. Nhiều người hồ nghi về khẩu súng, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.
 • Những người lính “ăn gió, uống sương” trên đỉnh Sam Síp

  Những người lính “ăn gió, uống sương” trên đỉnh Sam Síp

  Các cán bộ, viên chức đang công tác tại Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường La được bà con nhân dân gọi là những người lính “ăn gió, uống sương”. Bởi, họ là những “chiến sỹ” tiên phong có thời gian "ăn rừng, ngủ rừng" trên đỉnh Sam Síp nhiều hơn ở nhà...
 • Thanh Hóa: Một học sinh lớp 11 đuối nước thương tâm trong hồ cấm

  Thanh Hóa: Một học sinh lớp 11 đuối nước thương tâm trong hồ cấm

  Mặc dù hồ nước có người bảo vệ, được rào thép gai xung quanh và có biển báo cấm tắm, vì đây là hồ chứa nước sạch. Tuy nhiên, nhóm học sinh vẫn trốn bảo vệ hồ, lẻn vào tắm và một em trong nhóm đã bị đuối nước.
 • Đội chống “thủy tặc” tự nguyện

  Đội chống “thủy tặc” tự nguyện

  Nhiều ngư dân xã Điền Hải (Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) tự nguyện tham gia đội chống “thủy tặc” trên đầm phá Tam Giang để bảo vệ nguồn sống của ngư dân, giữ bình yên cho đầm phá.
 • Thừa Thiên - Huế: Côn đồ chém 2 người trọng thương

  Thừa Thiên - Huế: Côn đồ chém 2 người trọng thương

  Lúc 23 giờ 15 ngày 1.1, tại Bến xe phía Nam TP.Huế xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa 2 nhân viên nhà xe Minh Phương.
 • Khởi tố vụ án cháy TT thương mại Hải Dương

  Khởi tố vụ án cháy TT thương mại Hải Dương

  Ngày 25.9, trao đổi với phóng viên Dân Việt, Đại tá Cao Ngọc Lan – Phó GĐ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đã khởi tố vụ cháy Trung tâm thương mại TP Hải Dương.