Tới Canada nhất định phải khám phá những điểm sống ảo đẹp như mơ này

Thứ năm, ngày 05/07/2018 09:55 AM (GMT+7)
Canada có rất nhiều địa điểm tuyệt vời để ghé thăm nhưng chỉ một vài trong số những điểm đến thường được quảng bá du lịch, còn rất nhiều những địa danh thú vị đang chờ được bạn khám phá.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 1

Cầu đi bộ trên sông Shogomoc, Canterbury, New Brunswick: Nằm nơi sông Shogomoc chảy vào sông Saint John, cây cầu tạo thành một phần của đường mòn Trans Canada và là một điểm câu cá tuyệt vời.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 2

The Galley Patio & Grill, Vancouver, British Columbia: Ở đây bạn sẽ tìm thấy The Galley Patio & Grill với tầm nhìn thoáng đạt trông thẳng ra Bãi biển Jericho, Burrard Inlet và một trong những thành phố đẹp nhất của Canada.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 3

Công viên Killarney, Ontario: Công viên Killarney là một nơi hoàn hảo khi nói đến vẻ đẹp tự nhiên. Nổi bật trong số các kho báu ở đây là những hồ không có tảo và có làn nước trong vắt.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 4

Vườn Hòa bình Quốc tế, Manitoba: Nằm giữa biên giới giữa Manitoba và Bắc Dakota. Hàng năm, hơn 150.000 bông hoa được trồng ở đây, làm cho Vườn Hòa bình Quốc tế trở thành một nơi tuyệt vời để đi dạo.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 5

Sông Kananaskis, Alberta: Mountain Wave là một điểm lướt sóng ở Công viên Kananaskis. Nó được xây dựng từ một tảng đá bởi một nhóm người đam mê lướt sóng.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 6

Quarry Rock, North Vancouver, British Columbia:  Nằm ngay bên ngoài Deep Cove ở Bắc Vancouver, là một địa danh với cảnh quan tuyệt đẹp.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 7

Vườn hoa Silver Heights Peony, Edmonton, Alberta: Các điểm tham quan và hoạt động tại Fort Edmonton Park được chia thành bốn khu vực khác nhau, mỗi khu vực đại diện cho một kỷ nguyên lịch sử khác nhau.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 8

Công viên tỉnh Lava Bed, Nisga’a, tỉnh British Columbia: Nằm ở phía tây bắc tỉnh British Columbia, những ngọn núi hình nón của Cinder, nơi đã từng một vụ phun trào núi lửa cách đây 300 năm.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 9

Thư viện sách hiếm Thomas Fisher, Toronto, Ontario: Nếu bạn là một con mọt sách, thư viện sách hiếm hoi của Thomas Fisher tại Đại học Toronto cho phép bạn tiếp cận những thú vị tuyệt vời nhất.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 10

Pikatak Nunatak, Công viên quốc gia và bảo tồn Kluane, Yukon: Tuyến đường Pikatak Nunatak thường xuyên nằm trong danh sách các tuyến đi bộ tốt nhất của Canada và khi lên đến đỉnh của nunatak bạn có tầm nhìn tuyệt vời ra Núi Logan.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 11

Khu bảo tồn sinh thái Witless Bay, Newfoundland & Labrador: Ở khu bảo tồn này du khách có thể dễ ngắm hàng ngàn con chim như thế. Đây là nơi trú ngụ của các loài chim thuộc địa Đại Tây Dương lớn nhất ở Bắc Mỹ.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 12

Đập Knox, Montague, Đảo Prince Edward: Đập Knox, nơi từng là một nhà máy thủy điện. Ngày nay, đây là một nơi đáng yêu cho một cuộc dã ngoại với bữa ăn ngoài trời hoặc một nơi câu cá tuyệt vời.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 13

Sông Bear, Nova Scotia: Nằm ở phần đầu của con sông Tidewaters của Bear River, ngôi làng này đã lọt vào nhiều bức ảnh của các nhiếp ảnh gia vì phong cảnh tuyệt đẹp và có nhiều ngôi nhà được xây dựng trên những cây cột.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 14

Inuvik Community Greenhouse, Inuvik, Lãnh thổ Tây Bắc: Vào mùa đông, nơi đây là một trong những nơi tốt nhất để xem bắc cực quang nhưng vào mùa hè, mặt trời chiếu vào lúc nửa đêm giúp người dân địa phương có thể trồng trái cây và rau quả.

toi canada nhat dinh phai kham pha nhung diem song ao dep nhu mo nay hinh anh 15

Bãi biển Apex, Iqaluit, Nunavut: Là một bãi biển tuyệt đẹp rất thu hút dân địa phương nhưng lại ít được cộng động du khách biết và khám phá. 

Hàn Ly (Theo slice)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem