Tôm đông lạnh
-
Lượng tôm nước ấm đông lạnh nhập khẩu vào Trung Quốc ghi nhận giảm hai chữ số trong 7 tháng đầu năm nay khi thị trường đang phải đối mặt với nhu cầu và giá cả giảm.
-
6 loại tôm dưới đây không những ăn không ngon mà còn có hại cho sức khỏe, vì vậy, dù giá rẻ đến mấy chị em cũng không nên mua.
-
Khi hấp tôm đông lạnh, không nên cho trực tiếp vào nồi, làm thêm một bước nữa để tôm mềm và tươi.
-
Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang Đài Loan (Trung Quốc) tăng mạnh từ những tháng đầu năm 2021: Tăng gần 66% về lượng và tăng 62,3% về kim ngạch.
-
Tôm hùm xuất đi Thái Lan đang được khai báo hải quan rẻ bằng một phần ba so với giá bán sỉ trong nước và giá xuất đi Trung Quốc.
-
“Khi phía Nhật đưa cho tôi bản X-quang chụp một khối tôm đông lạnh hiện lên hình những cây đinh trong mỗi con tôm, tôi nhục lắm”.