Chủ đề nóng

Tổng kiểm tra toàn diện việc phòng cháy, chữa cháy

Thứ ba, ngày 28/02/2012 07:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 27.2, Thủ tướng Chính phủ có Công điện yêu cầu thành lập các đoàn liên ngành tiến hành đợt tổng kiểm tra, phúc tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy tại các đơn vị, cơ sở.
Bình luận 0

Công điện của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành lập các đoàn liên ngành tiến hành đợt tổng kiểm tra, phúc tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy tại các đơn vị, cơ sở để phát hiện và khắc phục kịp thời những sơ hở, thiếu sót, vi phạm về phòng cháy, chữa cháy có thể dẫn đến cháy, nổ.

Việc tổng kiểm tra trước mắt tập trung vào đối tượng nhà cao tầng; chợ, trung tâm thương mại; nhà trẻ, trường học; nơi tập trung đông người; các cơ sở sản xuất lớn có nhiều nguy hiểm về cháy, nổ.

Đợt tổng kiểm tra được tiến hành từ nay đến ngày 30.3. Kết thúc đợt tổng kiểm tra, các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ; sau đó tiến hành phúc tra và đưa hoạt động của các cơ sở vào nền nếp thường xuyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem