Chủ đề nóng

Tổng thống Mỹ Trump bị chỉ trích vì tô sai màu cờ Mỹ

Trà My - Independent Thứ hai, ngày 27/08/2018 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang bị cư dân mạng chế giễu vì tô sai màu cờ Mỹ trong một trong chuyến thăm bệnh viện nhi ở bang Ohio, tờ Independent đưa tin.
Bình luận 0

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một trong chuyến thăm bệnh viện nhi ở bang Ohio

Tổng thống Mỹ được chụp ảnh ngồi trên bàn tô màu cùng các em nhỏ trong chuyến đi.

Khi soi kỹ các bức ảnh, nhiều người phát hiện ông Trump tô màu xanh biển vào khu vực lẽ ra chỉ có màu đỏ và trắng xen kẽ.

Trước đó, Tổng thống Mỹ từng chỉ trích các cầu thủ bóng bầu dục vì đã quỳ xuống thay vì đứng hát quốc ca trước một trận đấu, cáo buộc họ không tôn trọng quốc kỳ.

Ông Trump tô màu xanh biển vào khu vực lẽ ra chỉ có màu đỏ và trắng xen kẽ.

Nhà hoạt động kiêm nhạc sĩ Holly Figueroa O’Reilly nhận xét về việc Trump tô sai màu cờ: “Sọc cờ Mỹ có màu đỏ và trắng. Trump nên biết điều này vì ông từng chỉ trích những người quỳ hát quốc ca là không tôn trọng lá cờ”.

Bức ảnh chụp ông Trump tô sai màu cờ lần đầu được đăng lên mạng xã hội Twitter bởi Bộ trưởng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ, ông Alex Azar.

Người dùng Twitter sau đó liên tục bình luận về việc liệu đây là chỉ là sai lầm hay hành động cố ý. Một số người cho rằng thực ra ông đang tô màu cờ một nước khác.

Có người nói ông Trump dường như đang cố gắng vẽ theo đứa trẻ ngồi bên cạnh

Những người ủng hộ Trump thì tuyên bố Tổng thống Mỹ muốn nhắn nhủ một thông điệp bí mật về John McCain vài ngày trước khi thượng nghị sĩ này tử vong vì ung thư não.

Cũng có người nói ông Trump dường như đang cố gắng vẽ theo đứa trẻ ngồi bên cạnh.

Tổng thống Mỹ Trump cảnh báo “sụp đổ” nếu ông bị luận tội

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự đoán thị trường chứng khoán sụp đổ nếu Quốc hội tìm cách phế truất ông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem