Chủ đề nóng

tour

 • Quên du lịch ngắm cảnh đi, phải có cảm giác mạnh như thế này mới đáng đồng tiền

  Quên du lịch ngắm cảnh đi, phải có cảm giác mạnh như thế này mới đáng đồng tiền

  Những tour du lịch nguy hiểm lúc nào cũng đem lại cảm giác vừa run sợ, vừa thích thú. Sau đây là những địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới nhưng được rất nhiều người ưa thích.
 • 7 tours du lịch tại Việt Nam được khách du lịch nước ngoài yêu thích nhất

  7 tours du lịch tại Việt Nam được khách du lịch nước ngoài yêu thích nhất

  Không chỉ có khách du lịch nước ngoài yêu thích, mà khách trong nước cũng đổ xô tới những địa điểm này.
 • Trải nghiệm kỳ nghỉ đặc biệt “Cuộc sống tươi đẹp” tại Vinhomes Riverside

  Trải nghiệm kỳ nghỉ đặc biệt “Cuộc sống tươi đẹp” tại Vinhomes Riverside

  Thư giãn và câu cá giữa thiên nhiên, thưởng thức những bữa tiệc đẳng cấp, đạp xe, bơi lội, cùng vui chơi, và hưởng thụ cuộc sống 5 sao trọn vẹn với gia đình … Đó là tour trải nghiệm "Cuộc sống tươi đẹp tại Vinhomes Riverside", dành cho khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng theo phong cách thượng lưu ngay trong lòng thành phố.
 • Phát triển du lịch xanh: Để hút khách, phải có sản phẩm đặc thù

  Phát triển du lịch xanh: Để hút khách, phải có sản phẩm đặc thù

  Tối 29.6, Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015 ( Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp Bộ VHTTDL tổ chức) đã khai mạc tại TP.Cần Thơ. Sáng cùng ngày, hội thảo “Liên kết phát triển du lịch xanh khu vực ĐBSCL” đã được tổ chức.
 • Đà Lạt bốn mùa vi vút thông reo

  Đà Lạt bốn mùa vi vút thông reo

  Đà Lạt hấp dẫn du khách không chỉ bởi đây là thiên đường của các loài hoa, thông reo vi vút ở các đỉnh đồi, trong thung lũng... mà còn thu hút bởi những vẻ đẹp rất mộc mạc ở các bản làng. 
 • Đà Nẵng: Giảm 15% du khách Hàn Quốc do dịch MERS-CoV

  Đà Nẵng: Giảm 15% du khách Hàn Quốc do dịch MERS-CoV

  Ngày 11.6, ông Trần Chí Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, do ảnh hưởng của dịch MERS CoV, du khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng giảm 10-15%. 
 • Bún cá phải nấu với cá chấm

  Bún cá phải nấu với cá chấm

  Câu nói cửa miệng của nhiều người là “dở như mắm chợ”. Nhiều người còn có cách hiểu rộng hơn là hễ thứ gì ở chợ đều kém chất lượng. Chẳng hạn như mỹ phẩm bán ở chợ. Nhưng nếu đến Nha Trang, thì phải hiểu ngược lại khi muốn ăn cái món tầm thường nhất: bún cá.
 • Thú buông câu bắt cá lung bàu rừng U Minh Thượng

  Thú buông câu bắt cá lung bàu rừng U Minh Thượng

  Một lần đến Vườn Quốc gia U Minh Thượng, chúng tôi có dịp tháp tùng theo đoàn người du lịch ra tận các lung bàu để khám phá và làm quen với các “ngư  ông” đang buông câu giữa rừng.
 • Những người ngắm Sơn Đoòng miễn phí

  Những người ngắm Sơn Đoòng miễn phí

  Tour khám phá hang động lớn nhất thế giới có giá 3.000 USD, nhưng những người gùi hàng được ngắm những cảnh đẹp mê hồn của kỳ quan này đôi ba lần mỗi tháng.
 • Nghe chuyện dẫn Thái tử Ả Rập khám phá Sơn Đoòng

  Nghe chuyện dẫn Thái tử Ả Rập khám phá Sơn Đoòng

  Từ người phát hiện hang Sơn Đoòng đến việc hàng chục năm dẫn đoàn thám hiểm Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh đi tìm hang động và bây giờ là chuyên gia hướng dẫn khách du lịch khám phá hang Sơn Đoòng, Hồ Khanh được mệnh danh là “người dẫn đường số 1” ở Phong Nha – Kẻ Bàng. Xung quanh công việc thầm lặng của anh Hồ Khanh, có những câu chuyện đầy thú vị mà đến bây giờ anh mới kể…