Chủ đề nóng

TP.HCM: Giải cứu một người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet

A.T Thứ sáu, ngày 01/01/2021 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 1/1/2021, Công an quận 5 (TP.HCM) phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ cháy ở cửa hàng L'angfarm Buffet tại khu vực.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu phía công an cung cấp, khoảng 11h cùng ngày,  nhiều người dân sinh sống trên đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM phát hiện khói lửa bốc lên từ cửa hàng L'angfarm Buffet 4 tầng nằm trên đường này.

Lúc này, người dân hô hoán cho những người bên trong quán tháo chạy ra bên ngoài. Một số người dân dùng nước bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công, do bên trong cửa hàng chứa nhiều vật dụng dễ cháy khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

TPHCM: Giải cứu 1 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet - Ảnh 1.

TPHCM: Giải cứu 1 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet - Ảnh 2.

TPHCM: Giải cứu 1 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet - Ảnh 3.

Công an phong tỏa hiện trường.

Do ngọn lửa bùng cháy, một bảo vệ của cửa hàng không kịp thoát ra bên ngoài, hoảng loạn kêu cứu. Nhiều người lo sợ cháy lan nhanh nên tìm cách di chuyển ra khu vực bên ngoài.

TPHCM: Giải cứu 1 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet - Ảnh 4.

Lực lượng chữa cháy ở hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận 5 phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt, tiến hành chữa cháy dập lửa. Cảnh sát đã dùng thang tiếp cận tầng 2 của cửa hàng để giải cứu nam bảo vệ mắc kẹt ra bên ngoài để sơ cứu.

TPHCM: Giải cứu 1 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet - Ảnh 5.

TPHCM: Giải cứu 1 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng L'angfarm Buffet - Ảnh 6.

Hiện trường vụ cháy.

Hơn 12h30 cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong về người, nhưng nhiều tài sản bên trong cửa hàng bị thiêu rụi. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem