Chủ đề nóng

TP.HCM: Phong tỏa 2 phường của TP.Thủ Đức từ 0h ngày 13/7

Bạch Dương Thứ hai, ngày 12/07/2021 21:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND TP.Thủ Đức vừa có văn bản thông báo phong tỏa phường Bình Chiểu và phường Trường Thạnh từ 0h ngày 13/7 cho đến khi có thông báo mới.
Bình luận 0
TP.HCM: Phong tỏa 2 phường của TP.Thủ Đức từ 0h ngày 13/7 - Ảnh 1.

2 phường của TP.Thủ Đức bị phong tỏa từ 0h ngày 13/7 (Ảnh: HCDC))

Phường Bình Chiểu có 6 khu phố với 7 tổ dân phố, hơn 73.000 nhân khẩu. Phường Trường Thạnh có hơn 21.000 nhân khẩu.

UBND TP.Thủ Đức giao cho UBND phường Bình Chiểu và UBND phường Trường Thạnh có trách nhiệm chỉ đạo và phân công lực lượng điều phối, giám sát các khu vực phong tỏa theo đúng quy định.

Trong thời gian phong tỏa, cách ly y tế, người dân không được ra khỏi khu vực áp dụng biện pháp phong tỏa trừ trường hợp thực hiện công vụ, các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, khám chữa bệnh và các trường hợp đặc biệt khác. Đảm bảo giãn cách xã hội, giữ khoảng cách người với người và không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, công ty.

Chính quyền địa phương sẽ xử lý nghiêm và cưỡng chế thi hành đối với trường hợp không tuân thủ yêu cầu biện pháp phong tỏa.

Trước đó, TP.Thủ Đức có văn bản yêu cầu phong tỏa 3 ngày với hàng loạt khu phố tại các phường Linh Trung, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem