Chủ đề nóng

TQ: Biển “cấm sex” dán chi chít khắp hồ bơi

Thứ hai, ngày 20/07/2015 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những tấm biển lớn cùng dòng chữ “cấm sex” hiện diện khắp mọi nơi trong một công viên nước ở Trùng Khánh.
Bình luận 0

Trong những ngày vừa qua, dư luận Trung Quốc dậy sóng sau khi một đoạn video quay cảnh “mây mưa” của hai bạn trẻ trong phòng thử đồ của cửa hàng Uniqlo được tung lên mạng, buộc nhà chức trách nước này phải có những biện pháp mạnh can thiệp và bắt giữ 6 người liên quan.

Để đề phòng sự cố tương tự xảy ra, một công viên nước ở thành phố Trùng Khánh đã quyết định cho dán những tấm biển lớn màu hồng cùng dòng chữ “cấm sex” chi chít khắp khuôn viên hồ bơi của mình.

Những tấm biển màu hồng cỡ lớn cùng dòng chữ "Cấm sex" dán chi chít khắp hồ bơi

Một đôi nam nữ vừa bơi vừa quan sát những tấm biển

Những tấm biển này mang thông điệp cảnh báo mạnh mẽ

Những tấm biển hiện diện khắp nơi tại công viên nước ở đường Mỹ Tâm còn có dòng chữ mang tính cảnh báo: “Hãy bơi một cách văn minh. Đừng giở trò như trong video Uniqlo”. Một tấm biển khác thể hiện những dòng chữ răn đe không kém: “Vụ Uniqlo là một thất bại lớn. Không có ai thắng cuộc trong phòng thử đồ”.

Những tấm biển yêu cầu khách hàng "bơi một cách văn minh"

Hàng ngàn nam thanh nữ tú Trung Quốc kéo đến hồ bơi giải nhiệt

Quản lý của công viên nước này cho hay họ hy vọng với những tấm biển được dán dày đặc này, các nam thanh nữ tú đến đây giải nhiệt sẽ không có những hành động quá đà và “mây mưa” trong hồ bơi, trong phòng tắm hơi hoặc trong nhà vệ sinh của công viên.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng biện pháp mang tính đề phòng này của công viên nước là hoàn toàn chính đáng, khi hàng ngàn thanh niên đang đổ về các hồ bơi để tránh những đợt nắng nóng gay gắt.

Trí Dũng (Theo NetEase)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem