Chủ đề nóng

TQ: Đập đầu vào bồn rửa toilet máy bay tự tử

Quang Minh - CCTV Thứ ba, ngày 29/12/2015 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã tìm cách tự tử trong toilet một chiếc máy bay nội địa của hãng hàng không Hạ Môn hôm 28.12 vừa qua.
Bình luận 0

Theo trang tin Mirror, người đàn ông Trung Quốc được các tiếp viên hàng không phát hiện đang đập đầu liên tiếp vào bồn rửa trên máy bay trong chuyến bay từ thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) tới Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến.

Hai người đi cùng vị hành khách trên cho biết người đàn ông đang có vấn đề về tâm lý và khả năng cao sẽ tự tử. Khi máy bay cất cánh được 45 phút, tiếp viên hàng không nghe thấy những tiếng động rất lớn phát ra từ toilet của máy bay.

Dù máu me lênh lang nhưng người đàn ông Trung Quốc không bị thương nặng.

Sau khi đập cửa và không nghe thấy tiếng hồi đáp, tiếp viên hàng không quyết định mở cửa nhờ chìa khóa sơ cua và phát hiện ra người đàn ông đang đập đầu rất mạnh vào bồn rửa tay. Máu loang thành vũng trên chậu rửa và sàn nhà.

Tiếp viên hàng không ngay lập tức trấn an người đàn ông và sơ cứu. Mặc dù hình ảnh đăng tải trên báo trông khá rùng rợn nhưng các bác sĩ cho biết người này không bị thương quá nặng. Khi chuyến bay hạ cánh ở Hạ Môn, người này vẫn có thể xuống máy bay cùng hai người bạn đồng hành.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem