Chủ đề nóng

tra hỏi

 • Dụ dỗ thiếu nữ 16 tuổi rồi nhiều lần giao cấu

  Dụ dỗ thiếu nữ 16 tuổi rồi nhiều lần giao cấu

  Công an huyện Vĩnh Hưng (Long An) chiều nay (27.7) quyết định khởi tố bị can với Nguyễn Thanh Tùng (19 tuổi, ở xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng) để điều tra hành vi "Giao cấu với trẻ em".
 • Toàn cảnh khai mạc phiên xử đại án 32.000 bánh heroin

  Toàn cảnh khai mạc phiên xử đại án 32.000 bánh heroin

  Sáng nay (16.6), tại Trại giam Công an tỉnh Quảng Ninh, TAND Tối cao đã đưa ra xử phúc thẩm đại án 32.000 bánh heroin, với 40/89 bị cáo kháng cáo xin giảm hình phạt, 1 bị cáo xin xem xét lại tội danh và 1 bị cáo kêu oan. Trong buổi sáng, 40 bị cáo đã được thẩm tra xong lý lịch.
 • Bị vợ "cắm sừng" vác dao đâm tình địch tại bến xe

  Bị vợ "cắm sừng" vác dao đâm tình địch tại bến xe

  Sau khi tra hỏi vợ về chuyện ngoại tình, Cường đã liên lạc hẹn tình địch để xử lý. Hai bên vừa giáp mặt, Cường rút dao đâm một nhát vào sườn của anh Hải.
 • Vì tin nhắn lạ, bóp cổ người yêu đến chết

  Vì tin nhắn lạ, bóp cổ người yêu đến chết

  Thấy bạn gái có tin nhắn lạ, Tuyến tra hỏi dẫn đến hai người cãi nhau. Mặc cho cô bạn gái có phân trần nhưng Tuyến vẫn không tin. Kẻ thủ ác đã bóp cổ người tình đến chết, cướp tài sản lấy tiền nhậu nhẹt.
 • Phát hiện người yêu là gái bao–có nên trả thù?

  Phát hiện người yêu là gái bao–có nên trả thù?

  Dân Việt - Tôi đã yêu, đã tha thứ, đã tin tưởng người yêu của tôi. Hóa ra, tôi chỉ là một thằng ngốc bị xỏ mũi, bị lợi dụng và cười cợt. Trong sự giận dữ, tôi vẽ ra mọi kế hoạch để trả thù cô ta.
 • Mẹ hư hỏng “lên giường” với bạn 15 tuổi của con trai

  Mẹ hư hỏng “lên giường” với bạn 15 tuổi của con trai

  Cảnh sát Hoa Kỳ đang tiến hành điều tra một phụ nữ 37 tuổi đến từ thành phố Grand Junction, bang Colorado vì tội quan hệ tình dục với cậu bạn 15 tuổi của con trai.
 • Phòng khám Maria bất chấp lệnh đóng cửa

  Phòng khám Maria bất chấp lệnh đóng cửa

  Dân Việt - Nhiều người cho biết, khi điện thoại đến phòng khám Maria vẫn được tư vấn khám chữa bệnh và mời đến gặp bác sĩ C., bác sĩ B. để được khám, dù phòng khám này đã bị Sở Y tế Hà Nội đóng cửa.
 • 5 kẻ bị bắt vì ăn cắp đến…9,5 tấn tỏi

  5 kẻ bị bắt vì ăn cắp đến…9,5 tấn tỏi

  Dân Việt - Cảnh sát Áo không cần dùng đến chó nghiệp vụ mà vẫn bắt được kẻ bị tình nghi ăn trộm đến…9,5 tấn tỏi. Đây được coi là vụ ăn trộm rất hy hữu.
 • Thầy giáo bị tố gạ nữ sinh đổi tình lấy... đề thi

  Thầy giáo bị tố gạ nữ sinh đổi tình lấy... đề thi

  Dân Việt - Thầy giáo Phạm Thái T., giáo viên dạy văn trường THPT Phú Tân, Cà Mau bị phát hiện khi đang ở cùng phòng trọ với một nữ sinh lớp 11. Nữ sinh này thừa nhận có quan hệ với thầy T. để thầy cho biết đề thi.
 • Nỗi ám ảnh kinh hoàng của cô gái trẻ chết hụt vì mìn

  Nỗi ám ảnh kinh hoàng của cô gái trẻ chết hụt vì mìn

  "Em chỉ kịp thấy ánh lửa lóe lên, kế đó là tiếng nổ động trời khiến mọi người đều ngã xuống đất. Lúc vụ nổ xảy ra có anh Tâm đang ở trong nhà nên đã bị mảnh kính vỡ găm khắp người, còn anh Ngọc bị quả mìn làm nát hết thân thể...”, Hợp nhớ lại.