Trà thảo mộc
-
Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, trong đó có các thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Cam thảo… có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng vi khuẩn, virus, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,… tăng cường hệ miễn dịch.
-
Giảm đồ uống có cồn, giảm các loại nước ngọt có gas và tăng cường sử dụng các loại nước đóng chai, nước ngọt không gas, ít đường và các loại trà, trà thảo mộc ít đường sẽ giúp tăng cường sức khỏe.
-
Tiếp tục kiểm tra tại một cơ sở kinh doanh, ngành chức năng phát hiện thêm nhiều chai trà thảo mộc nhãn hiệu Dr. Thanh có cặn.
-
Dân Việt - Trà là một thức uống không còn xa lạ đối với nhiều người dân Việt. Bên cạnh là một thức uống, trà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người và đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực độc đáo của người Việt.
-
Quả vải thuộc loại thức ăn có tính ôn, ăn nhiều sẽ "sinh hỏa" và dân gian cũng có câu "một quả vải bằng ba ngọn đuốc".
-
Dân Việt - Trà là một thức uống không còn xa lạ đối với nhiều người dân Việt. Bên cạnh là một thức uống, trà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người và đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực độc đáo của người Việt. Tuy nhiên, để thưởng thức và cảm nhận được hết hương vị thơm ngon, đậm đà của trà kết hợp với những loại thảo dược khác thì không phải ai cũng biết.
-
(Dân Việt) - Ngày 9.10, nhiều người dân tại TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk đã lo sợ khi phát hiện trong chai trà thảo mộc nhãn hiệu Dr .Thanh có “vật thể lạ”.
-
Một khách hàng phía Nam cho biết đã mua phải lô hàng hàng ngàn chai Dr Thanh bị hỏng, vẩn đục, nước sủi bọt hoặc bên trong chai có dị vật.
-
(Dân Việt) - Toàn bộ 18 chai trà Dr. Thanh bị kết tủa có ngày sản xuất ghi trên nắp chai là 16-06-2010; hạn sử dụng là 16-06-2011.
-
(Dân Việt) - Ô nhiễm môi trường, dịch bệnh....khiến con người rất cần các loại thực phẩm chức năng, trà thảo mộc để bồi bổ cơ thể, giải độc, ngăn chặn lão hóa và tinh thần luôn thoải mái để làm việc và lao động.