Chủ đề nóng

Trần Văn Khâm

 • Sai phạm của dàn lãnh đạo Gang thép Thái Nguyên khi để dự án hơn 8.000 tỷ đắp chiếu?

  Sai phạm của dàn lãnh đạo Gang thép Thái Nguyên khi để dự án hơn 8.000 tỷ đắp chiếu?

  Lý do ông Trần Văn Khâm, nguyên Chủ tịch HĐQT Gang thép Thái Nguyên bị khởi tô là sai phạm trong việc để dự án có tổng mức đầu tư 8.104 tỷ rơi vào tình trạng “đắp chiếu”, gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng ngân sách nhà nước. Không những vậy TISCO dưới sự điều hành của ông Khâm liên tục thua lỗ
 • Chủ tịch Gang Thép Thái Nguyên Trần Văn Khâm vừa bị bắt xây biệt thự sai phép?

  Chủ tịch Gang Thép Thái Nguyên Trần Văn Khâm vừa bị bắt xây biệt thự sai phép?

  Trong khi Gang thép Thái Nguyên nằm trên bờ vực phá sản do nguyên nhân căn bản đến từ sai phạm trong việc mở rộng dự án II – Gang thép Thái Nguyên trị giá hơn 8.100 tỷ đồng, ông Trần Văn Khâm Chủ tịch Gang Thép Thái Nguyên kiêm Tổng giám đốc thời đó có một cơ ngơi to đẹp, đàng hoàng. Điều đáng nói, biệt thự của ông từng nhiều lần bị phản ánh là đã xây sai với giấy phép nhưng đến nay vẫn tồn tại.
 • Dính đến Trần Bắc Hà, dàn lãnh đạo Gang thép Thái Nguyên vướng lao lý và lợi nhuận quý I "bốc hơi"

  Dính đến Trần Bắc Hà, dàn lãnh đạo Gang thép Thái Nguyên vướng lao lý và lợi nhuận quý I "bốc hơi"

  Dàn lãnh đạo liên quan đến Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II – CTCP Gang thép Thái Nguyên (TISCO) chính thức bị khởi tố. Trước đó vài ngày, TISCO công bố kết quả kinh doanh quý I.2019 với lợi nhuận hợp nhất sau thuế sụt giảm 30,5% so với cùng kỳ năm ngoái, mang về vỏn vẹn 8,1 tỷ đồng. Một trong những nguyên nhân khiến lợi nhuận sụt giảm là liên quan tới Trần Bắc Hà.