Chủ đề nóng

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3

Minh Tú Chủ nhật, ngày 06/09/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn gái của Đình Trọng, Trang "Heo" tỏ ra khá lo lắng trước thông tin ngôi sao của Hà Nội FC chuẩn bị lên bàn mổ lần thứ 3.
Bình luận 0

Chấn thương đầu gối của Đình Trọng đang diễn biến khá phức tạp. Sau 2 lần mổ, ngôi sao của Hà Nội FC vẫn chưa thể thực hiện quá trình hồi phục bình thường và có thể anh sẽ phải lên bàn mổ lần thứ 3.

Đình Trọng và bạn gái Trang "Heo"

Đình Trọng và bạn gái Trang "Heo"

Đình Trọng được coi là "của hiếm" của bóng đá Việt Nam nên bầu Hiển và BLĐ Hà Nội FC đang làm tất cả những điều tốt nhất để cứu vãn sự nghiệp của cầu thủ này. Theo một số nguồn tin, lần mổ sắp tới của Đình Trọng sẽ diễn ra tại Việt Nam, một phần vì dịch Covid-19 nên khó có thể đưa Trọng "ỉn" ra nước ngoài ở thời điểm này.

Trước thông tin bạn trai lại sắp lên bàn mổ lần thứ 3 liên tiếp, Trang "Heo" tỏ ra khá lo lắng. Theo một người bạn thân của hotgirl kể lại, lúc này Trang "Heo" đang luôn ở bên cạnh động viên Đình Trọng để giúp anh có động lực vượt qua thời điểm khó khăn nhất của sự nghiệp.

Trong những lần mổ trước đó của Đình Trọng, Trang "Heo" cũng luôn lo lắng, thậm chí động viên bố mẹ của Đình Trọng. Mối quan hệ của người đẹp và gia đình hậu vệ Hà Nội FC đang rất thân thiết.

Một số hình ảnh của bạn gái Đình Trọng:

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 2.

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 3.

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 4.

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 5.

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 6.

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 7.

Trang "Heo" lo lắng khi Đình Trọng sắp lên bàn mổ lần thứ 3 - Ảnh 8.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem