Chủ đề nóng

Trêu gái, ẩu đả, sao trẻ Arsenal sắp ra tòa

Thứ năm, ngày 30/06/2011 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Do trêu gái và gây ra vụ ẩu đả ở hộp đêm Amika, London, tiền vệ Jack Whilshere của Arsenal và nhóm bạn của mình sắp phải ra hầu tòa.
Bình luận 0

Cuối tuần trước, Whilshere và các chiến hữu của mình đã tới hộp đêm Amika để “đập phá”. Hôm đó, một cô gái tên Kimberley Plested tổ chức sinh nhật làn thứ 21 cùng người thân và bạn bè tại hôm đêm này.

Do thấy Plested xinh đẹp nên ngôi sao của Arsenal đã buông lời chọc ghẹo. Sau khi nhóm bạn của Plested tới can ngăn, Whilshere và các chiến hữu của mình đã kiếm cớ gây sự và đôi bên đã xảy ra ẩu đả.

Phải nhờ tới sự can thiệp của các nhân viên bảo vệ của hộp đêm, vụ loạn đả trên mới chấm dứt. Trong khi lao vào can ngăn, Kimberley Plested đã bị thương ở cánh tay và phải nhập viện.

Sau khi nhận đơn tố cáo từ nạn nhân, tòa án Isleworth Crown Court ở London đã ra lệnh triệu tập Whilshere và nhóm bạn của mình. Do chiếc camera ở hộp đêm đã ghi lại toàn bộ cảnh ẩu đả nên hai người bạn của cầu thủ 19 tuổi là Adam Mardell và Duane Brailsford đã không thể chối tội.

Trong khi đó, Whilshere sẽ là một nhân chứng tại phiên tòa, vì các công tố viên của tòa án Isleworth Crown Cour vẫn chưa tìm thấy bằng chứng kết tội anh đã tham gia vụ ẩu đả trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem