Chủ đề nóng

trị bệnh

 • Trị bệnh do vi khuẩn Vibrio ở cá mú

  Trị bệnh do vi khuẩn Vibrio ở cá mú

  (Dân Việt) - T ình trạng cá mú chết hàng loạt đang xảy ra tại vùng nuôi thủy sản xã Xuân Thịnh (thị xã Sông Cầu, Phú Yên), với biểu hiện lở loét khắp cơ thể cá tương tự như ở xã Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Tập huấn phòng chống lao

  Bà Rịa - Vũng Tàu: Tập huấn phòng chống lao

  (Dân Việt) - Hội ND huyện Tân Thành phối hợp với Trung tâm Phòng, chống bệnh xã hội tỉnh vừa tổ chức tập huấn phòng, chống lao cho 95 cán bộ, hội viên, nông dân.
 • Khổ qua giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tụy

  Khổ qua giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tụy

  Khổ qua đã được sử dụng như một loại thuốc dân gian từ nhiều thế kỷ qua ở các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ để điều trị bệnh tiểu đường.
 • Khởi tố người đàn bà dọa giết cả đồn công an

  Khởi tố người đàn bà dọa giết cả đồn công an

  Dù con mình bị bắt về tội trộm xe máy và sức khỏe vẫn bình thường nhưng bà Chiến cho rằng con mình đã tự sát nhà tạm giữ nên kéo người thân đến trụ sở công an để "quậy".
 • Không Công Vinh, SLNA vẫn sống khỏe

  Không Công Vinh, SLNA vẫn sống khỏe

  Dân Việt - Những tưởng SLNA sẽ gặp nhiều khó khăn khi Công Vinh phải nghỉ tập luyện, thi đấu để điều trị bệnh nhiễm trùng đường ruột. Nhưng thực tế, đội bóng xứ Nghệ vẫn đang sống khỏe…
 • Cách điều trị bệnh tiêu chảy cấp ở lợn con

  Cách điều trị bệnh tiêu chảy cấp ở lợn con

  (Dân Việt) - Bệnh tiêu chảy cấp luôn là nỗi kinh hoàng đối với các trại nái. Loại virus gây ra bệnh này có tên là corona. Có 2 chủng virus gây ra bệnh gồm:
 • Kỳ quặc cách chữa bệnh bằng chui vào màn... khỏa thân, đốt lửa

  Kỳ quặc cách chữa bệnh bằng chui vào màn... khỏa thân, đốt lửa

  Bà thầy đưa cho tôi một đĩa “thuốc tiên” tự chế hồi nãy, thêm cái hộp quẹt và một con dao, bảo: “Chui vào mùng (màn), cởi hết quần áo ra, châm lửa vào đĩa cho cháy đều mấy cái tim gòn này. Để cái đĩa lửa sát vào người..."
 • Cách phòng và điều trị bệnh lở mồm long móng ở lợn

  Cách phòng và điều trị bệnh lở mồm long móng ở lợn

  (Dân Việt) - Bệnh lở mồm long móng là bệnh truyền nhiễm cấp tính lây lan rất nhanh và rất mạnh, rộng cho nhiều loài gia súc, loài nhai lại, lợn và người.
 • Nghệ An: Hơn 100ha lạc bị nhiễm bệnh

  Nghệ An: Hơn 100ha lạc bị nhiễm bệnh

  (Dân Việt) - Hiện tại một số huyện như Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn… có khoảng 44,5ha lạc đang bị bệnh thối gốc, với tỷ lệ từ 3-5%, nơi cao 10-15%.
 • Gồng mình chống chọi bệnh viêm gan

  Gồng mình chống chọi bệnh viêm gan

  (Dân Việt) - Thuốc thang đắt đỏ, thời gian điều trị kéo dài, nơi ăn ở bất tiện là những khó khăn mà bệnh nhân gan phải gồng mình gánh chịu. Trung bình mỗi người phải điều trị tiền thuốc khoảng 60-200 triệu đồng/năm và kéo dài 1-2 năm.