Hoàng Thịnh chia sẻ về những bí mật của HLV Miura: “Những ngày qua, đọc các thông tin chỉ trích ĐT Việt Nam và nhắm vào HLV Miura khiến tôi cảm thấy buồn. Có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu, nhưng bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc với HLV Miura.
Có lẽ không nhiều người biết, SEA Games 25 vừa qua, tôi và một số đồng đội bị chấn thương không thể góp mặt, nhưng sau khi U23 Việt Nam đoạt HCĐ trở về, HLV Miura đã gọi điện động viên thăm hỏi và đều có quà cho chúng tôi. Một HLV làm việc tỉ mỉ và chăm lo cho VĐV như thế, tôi nghĩ quá tuyệt vời và không phải ai cũng làm được điều ấy.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/3-2015/images/2015-09-13/1442129481-hoang-thinh-miura-hinh-anh-01.jpg)
Hoàng Thịnh rất quý trọng thầy Miura. Ảnh: Báo Bóng đá.
Người ta thường bảo, người Việt nam sống tình cảm, tôi cũng thế. Vì vậy, dưới thời HLV Miura dù tập luyện và thi đấu đến nỗi phải đổ gục trên sân, tôi đều cam tâm tình nguyện”.
Trong khi đó, cầu thủ trẻ Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA) cũng có những cảm xúc rất đặc biệt với vị HLV trưởng ở đội U23, khi cho biết: “HLV Miura là một người rất nghiêm khắc trên sân tập và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao từ các cầu thủ. Thế nhưng ở ngoài đời, ông lại là một người rất quan tâm đến các học trò của mình.
Tôi ấn tượng nhất trong những ngày tập trung đội tuyển U23 đấy là những buổi sinh nhật. Chưa có sinh nhật của học trò nào mà HLV Miura quên đặt bánh và luôn có mặt chung vui cùng chúng tôi trong buổi cơm tối. Điều đó đã gắn kết đội tuyển U23 như anh em một nhà, và tôi hạnh phúc vì được ở dưới mái nhà như thế”.
Tuấn Thành (Báo Bóng đá)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.