Chủ đề nóng

trump

 • Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên công khai đeo khẩu trang

  Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên công khai đeo khẩu trang

  Tổng thống Donald Trump đã đeo khẩu trang khi tới thăm Trung tâm Y tế quân sự quốc gia Walter Reed, trong bối cảnh nước Mỹ vừa ghi nhận 1 ngày có số ca nhiễm Covid-19 mới cao kỷ lục.
 • Tổng thống Trump bị cháu gái "bóc phốt"

  Tổng thống Trump bị cháu gái "bóc phốt"

  Cháu gái của Tổng thống Mỹ kể lại chuyện ông chú mình được người khác thi hộ và làm hộ bài tập. Đấy chỉ là một trong những câu chuyện được tiết lộ trong cuốn sách mới của Mary Trump “Quá nhiều và không bao giờ đủ: gia đình tôi đã tạo ra con người nguy hiểm nhất thế giới như thế nào”.
 • Trump chính thức thông báo với Quốc hội việc Mỹ rút khỏi WHO

  Trump chính thức thông báo với Quốc hội việc Mỹ rút khỏi WHO

  Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức thông báo với Quốc hội về việc chấm dứt hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Thượng nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ Bob Menendez cho biết trên Twitter.
 • Iran yêu cầu Interpol bắt Tổng thống Mỹ Trump

  Iran yêu cầu Interpol bắt Tổng thống Mỹ Trump

  Cơ quan tư pháp Iran đang yêu cầu Interpol đưa Tổng thống Mỹ Donald Trump vào danh sách truy nã quốc tế vì vụ ám sát tướng của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC) Kassem Suleimani, như tin đưa của hãng thông tấn Mehr .
 • Trump nỗ lực dập hình ảnh yếu đuối

  Trump nỗ lực dập hình ảnh yếu đuối

  Một cuộc họp hồi đầu tháng 6 tại Nhà Trắng diễn ra nhằm cập nhật cho Tổng thống Trump về chiến dịch tranh cử, nhưng ông lại quan tâm đến chủ đề khác.
 • Trung Quốc 'nuôi mộng' Trump tái đắc cử

  Trung Quốc 'nuôi mộng' Trump tái đắc cử

  Trump luôn nói Trung Quốc muốn ông thất cử và Biden trở thành tổng thống, nhưng Bắc Kinh lại cho thấy họ mong Trump đắc cử nhiệm kỳ hai.
 • Trump đe dọa giáng đòn đau mới vào Trung Quốc

  Trump đe dọa giáng đòn đau mới vào Trung Quốc

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ áp mức thuế quan mới đối với hải sản nhập khẩu vào Mỹ từ Trung Quốc nếu Bắc Kinh không thực hiện một số cam kết nhất định trong thỏa thuận thương mại Giai đoạn 1.
 • Bất ngờ: Trump đề xuất đổi tên Covid-19 thành Kung-Flu

  Bất ngờ: Trump đề xuất đổi tên Covid-19 thành Kung-Flu

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề xuất gọi Covid-19 theo tên mới là "kung-flu" hoặc "cúm Trung Quốc".
 • Trump cáo buộc ông Obama tội phản quốc

  Trump cáo buộc ông Obama tội phản quốc

  Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc người tiền nhiệm của mình ở cương vị nguyên thủ quốc gia là ông Barack Obama tội phản quốc, sau khi nói rằng chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông bị do thám.
 • Đây là lý do Trung Quốc muốn Trump tái đắc cử

  Đây là lý do Trung Quốc muốn Trump tái đắc cử

  Vì lý do gì mà chính phủ Trung Quốc - quốc gia mà Tổng thống Donald Trump đã áp thuế quan, các biện pháp trừng phạt, bắt phải chịu trách nhiệm cho đại dịch Covid-19 và xem là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh Mỹ lại được cho là muốn chính ông Trump tái đắc cử vào năm 2020?