Chủ đề nóng

Trung Quốc: Hiệu trưởng qua đêm với học sinh ở khách sạn

Chủ nhật, ngày 26/05/2013 18:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Dư luận Trung Quốc đang hết sức phẫn nộ trước vụ việc một hiệu trưởng trường Houlang ở tỉnh Hải Nam đã dẫn 6 cô học trò nhỏ vào khách sạn để quan hệ tình dục.
Bình luận 0

Theo truyền thông Trung Quốc, những em học trò này từ 11 đến 14 tuổi, bị cha mẹ báo cáo là mất tích ngày 8.5 sau khi không đến lớp học như thường lệ. Người nhà của các em học sinh đã báo chính quyền địa phương và một cuộc tìm kiếm các em nhỏ đã diễn ra thâu đêm.

Nhưng phải đến 2 ngày sau đó, 4 em nhỏ được tìm thấy trong một ngôi nhà ở Hải Khẩu. Khi được phát hiện, các em này trong tình trạng không tỉnh táo, thậm chí có em còn bị nhiều vết thâm, bầm tím ở cổ và cánh tay. Qua kiểm tra y tế, ở phần kín của những bé gái này bị tổn thương ở các mức độ khác nhau.

Camera ghi hình hiệu trưởng Chen lúc đặt phòng khách sạn.

Một ngày sau đó, 2 em khác cũng được tìm thấy ở Vạn Ninh. Vụ việc đã gây hoảng loạn trong giới phụ huynh và học sinh của trường Houlang.

Đến ngày 13.5, theo điều tra của phóng viên, một phần sự thật được tiết lộ. 6 em học sinh này đã được đưa đến một khách sạn của thành phố Vạn Ninh, tỉnh Hải Nam. Hệ thống camera ở các khách sạn cũng ghi lại được cảnh, hiệu trưởng Chen Zaipeng đã qua đêm với 4 em học sinh tại khách sạn Vạn Ninh.

Trong khi Feng Xiaosong- quan chức Cục nhà đất thành phố Vạn Ninh, đưa 2 em khác vào một khách sạn khác.

Ngày 15.5 vừa qua, giới chức an ninh tỉnh Hải Nam đã bắt giữ hai nghi can nói trên với cáo buộc lạm dụng tình dục.

Tuy nhiên, vụ việc không dừng lại ở đó, khi trong một thông báo mới nhất, các nhà điều tra cho rằng, các nghi can không có quan hệ tình dục với những nữ sinh này. Cảnh sát thành phố Vạn Ninh cho biết, khi họ thẩm vấn 6 nữ sinh, các em đã không thể kể được những chi tiết quan trọng và qua lời khai của các em, vẫn chưa thể kết luận rằng, Chen Zaipeng và Feng Xiaosong đã lạm dụng tình dục các em này.

Tại một khách sạn khác cũng ghi lại được cảnh Feng Xiaosong dẫn hai em học sinh đi vào. AsiaOne

Tuy nhiên, kết luận sơ bộ này đã không được cha mẹ các em học sinh chấp thuận. Họ cho rằng, với những kết quả kiểm tra y tế, rõ ràng con gái họ đã bị tấn công ở vùng kín. Những phụ huynh này cũng cho rằng, họ không cần nhận tiền bồi thường mà yêu cầu công lý cho con gái họ.

Trong khi đó, trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ về một lối sống tha hóa đạo đức của không nhỏ bộ phận người có chức quyền ở các địa phương. Một cư dân mạng bức xúc cho rằng: “Cơn bão sex nay đã thổi vào hệ thống giáo dục của Trung Quốc. Không biết rồi, một thế hệ trẻ sẽ trở nên như thế nào khi có những con người mang trọng trách “trồng người” lại tha hóa đến vậy”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo AO

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem