Chủ đề nóng

Trước nghi vấn Duy Mạnh "mắng vợ chửi con", Quỳnh Anh lên tiếng

Thứ ba, ngày 12/05/2020 10:10 AM (GMT+7)
Trên Facebook, Quỳnh Anh đã giải thích về những tin đồn liên quan đến việc Duy Mạnh say rượu rồi "mắng vợ chửi con".
Bình luận 0

Hôm qua, dân mạng đã xôn xao bàn tán về vụ Duy Mạnh được cho đã "xúc phạm vợ con" khi nhậu say xỉn. Cụ thể, trên mục "Story" của Facebook Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh đã xuất hiện dòng trạng thái: "Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?".

Tuy nhiên, thông điệp này chỉ tồn tại vài phút trước khi bị Quỳnh Anh xóa đi. Rất nhiều người cho rằng cuộc sống vợ chồng của Quỳnh Anh và Duy Mạnh đang trong tình cảnh "cơm không lành, canh không ngọt" chỉ sau 2 tháng làm đám cưới đình đám.

Tuy nhiên, trên Facebook, Quỳnh Anh đã phủ nhận những thông tin mà cô cho rằng nhảm nhí nói trên.

Lên tiếng về nghi án Duy Mạnh "mắng vợ chửi con", Quỳnh Anh nói gì? - Ảnh 1.

Quỳnh Anh phủ nhận tin đồn thất thiệt.

"Thật sự thì mỗi khi có tin đồn nhảm lại đi thanh minh thì rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải đi thanh minh với ai hết. Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi qua xa, quá giới hạn, và mình buộc phải lên tiếng. Tin đồn nhảm vậy mà các anh các chị cứ share ầm ầm, comment ác liệt hả hê thì em cũng CHỊU! Đánh đập, hủy trạng thái kết hôn trên Facebook.

Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa. Từ khi hết cách ly xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục.

Các anh các chị có thể ghét em, nguyền rủa em và không mong em có hạnh phúc cũng không sao. Người yêu mến thì có dịp gặp em sẽ yêu mến lại, còn người ghét thì mặc kệ thôi. Các page muốn câu like câu view bằng việc bịa đặt ác ý lên vợ chồng em cũng được. Yên tâm em thấp cổ bé họng, không có khả năng đi gỡ bài, không có thời gian đi kiện đâu. Nhưng sống và làm việc có đức thì mới bền! Đừng hả hê khi thấy gia đình hàng xóm có chuyện, vì cuộc đời mà, biết đâu được mai nghiệp chướng rơi vào trúng đầu vì những gì tạo nên hôm nay đấy.

Vậy thôi, hết chuyện để hóng rồi, mẹ con em vẫn được bố nó yêu thương, chưa đánh đập, vẫn tình cảm nhé. Em muốn được yên ổn đi làm và sinh con, chồng em cũng muốn tập trung luyện tập chờ trở lại. Cám ơn mng đã ủng hộ và chúc phúc!", trích bài viết của vợ trung vệ Duy Mạnh.

Minh Tú
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem