Chủ đề nóng

trường nghìn tỷ

 • Clip: Người dân Hưng Yên mong trường đại học nghìn tỷ sớm hoạt động

  Clip: Người dân Hưng Yên mong trường đại học nghìn tỷ sớm hoạt động

  Liên quan đến khu trường đại học nghìn tỷ (được đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Phát triển châu Á- ADB) của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đã bị bỏ lãng phí vì "ế" sinh viên. Qua trao đổi với người dân và chính địa phương, nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng đã được đưa ra với mong muốn ngôi trường sớm đi vào hoạt động.
 • Ngắm trường đại học nghìn tỷ ế sinh viên giữa đồng lúa Hưng Yên

  Ngắm trường đại học nghìn tỷ ế sinh viên giữa đồng lúa Hưng Yên

  Như Dân Việt đã thông tin, hiện dư luận đang rất quan tâm đến khu trường của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đang trống vắng vì thiếu sinh viên. Đến tận nơi mới thấy, đây là ngôi trường đẹp, hiện đại, rộng nhất Việt Nam hiện nay. Duy chỉ có điều trường đang... thiếu sinh viên.
 • Trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi "ế" vì sinh viên buồn, nhớ bạn

  Trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi "ế" vì sinh viên buồn, nhớ bạn

  Dư luận hiện đang quan tâm đến vụ việc khu trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đã bị bỏ lãng phí vì "ế" sinh viên. Theo một nguồn tin của Dân Việt, khu trường này được đầu tư trên tổng số vốn hơn 1.100 tỷ đồng và khởi công xây dựng từ năm 2014, đến cuối năm 2017 đã được quyết toán vốn và đưa vào khai thác.