Chủ đề nóng

Trưởng phòng ném ghế vào nữ đồng nghiệp: 'Bắt tay nhau rồi'

Thứ hai, ngày 29/10/2018 12:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo ông Thảo, ông rất hối hận về hành vi mà mình đã gây ra với bà Dung. Trong phút thiếu kiềm chế bản thân mà ông phải đánh đổi công sức bao nhiêu năm phấn đấu.
Bình luận 0

Liên quan đến thông tin trưởng phòng ném ghế vào nữ đồng nghiệp bị kỷ luật, tối ngày 28/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) xác nhận ông bị kỷ luật cảnh cáo.

"Việc này tôi sai thì tôi phải chịu trách nhiệm khi bị kỷ luật. Về phía chị Dung (bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng điều dưỡng-PV) sau khi làm việc với cơ quan chức năng tôi cũng đã đến nhà chị ấy để nói lời xin lỗi và mong được thông cảm.

Hiện tại, giữa tôi và chị Dung đã bắt tay nhau rồi", ông Thảo nói.

Theo ông Thảo, ông rất hối hận về hành vi mà mình đã gây ra với bà Dung. Trong phút thiếu kiềm chế bản thân mà ông phải đánh đổi công sức bao nhiêu năm phấn đấu.

Ông Nguyễn Xuân Thảo.

Trước đó, theo tường trình của ông Thảo, chiều ngày 18/10, cơ quan có buổi tổng vệ sinh trong đơn vị.

Khi xuống sân lao động, ông Thảo đi qua phòng làm việc của bà Dung và tại đây, giữa hai người xảy ra to tiếng, xích mích với nhau.

Trong lúc tức giận, ông Thảo đã dùng ghế ném về phía bà Dung. Quá hoảng loạn, bà Dung vội chạy xuống tầng một lấy xe về nhà. Sau đó, bà Dung được gia đình đưa tới bệnh viện để khám.

Được biết, nguyên nhân xích mích giữa hai trưởng phòng là do bất đồng kéo dài, ông Thảo cho rằng bà Dung nhiều lần có thái độ chống đối trong công việc của cơ quan khi có ý kiến của ông.

Trong công tác vệ sinh lần này, hai người cũng bất đồng quan điểm trong việc hợp tác.

Được biết, bà Dung do đang nằm viện điều trị nên hội đồng chưa có quyết định kỷ luật.

Thanh Giang (Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem