• Đó là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó trưởng Ban Đề án truy xuất nguồn gốc thịt heo trên cơ sở tỷ lệ truy xuất chuyển biến rõ rệt qua số liệu mỗi ngày vừa được Sở Công thương TP.HCM công bố.
  • Trên diện rộng, chưa cần nói tới chất lượng, ngay cả Đề án truy xuất nguồn gốc miếng thịt mà TP.HCM làm “chủ xị”, phối hợp với các địa phương cùng thực hiện cũng đang vấp phải nhiều khó khăn. Đây là “cuộc chơi” của riêng TP.HCM, không có quy định nào ràng buộc cho các địa phương, nhưng hơn 85% lượng thịt lợn vào TP.HCM lại đến từ các tỉnh.