Chủ đề nóng

Truyền thông Hàn Quốc cảnh báo VFF về HLV Park Hang-seo

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ tư, ngày 26/06/2019 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Truyền thông Hàn Quốc đã có những bài viết nhằm phân tích về quá trình gia hạn hợp đồng của thầy Park với VFF, họ cảnh báo VFF về việc thầy Park được rất nhiều CLB quan tâm.
Bình luận 0

Hợp đồng của thầy Park và Liên đoàn bóng đá Việt Nam có thời hạn 2 năm, sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020. Ngay từ lúc này, VFF đã tiến hành đàm phán nhằm giữ chân thầy Park. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thỏa thuận nào được thực hiện, thầy Park đang nhận 20.000 USD/tuần, dự kiến sẽ tăng lương gấp đôi trong bản hợp đồng mới.

HLV Park Hang-seo chưa gia hạn hợp đồng với VFF.

Trên tờ Dong A của Hàn Quốc có viết:

"Thời gian gần đây, chủ đề về việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của CĐV bóng đá Đông Nam Á".

"Hiện tại, hợp đồng giữa hai bên còn 7 tháng nữa sẽ hết hiệu lực và trong hơn một năm qua, HLV Park đã cùng bóng đá Việt Nam chinh phục nhiều thành tích rất đáng khâm phục. Theo những thông tin từ truyền thông Việt Nam cho hay VFF đang rất nóng lòng với công việc này. Tuy nhiên, họ cần khẩn trương hơn vì Thái Lan và Trung Quốc đang nhòm ngó thầy Park khá sát sao".

Không chỉ có Dong A, tờ Star News cũng cho biết: "Hiện tại, có những thông tin từ Việt Nam cho thấy rằng Thái Lan, Malaysia và Indonesia đang "tăm tia" và tiếp cận HLV Park Hang-seo. Với sự đi lên không ngừng của bóng đá Việt Nam, VFF nên có những động thái gấp rút để giữ chân thầy Park! Hợp đồng của đôi bên đang dần đi đến điểm cuối".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem