Chủ đề nóng

Tuấn Hưng khoe được vợ trả "lương" khi nghỉ dịch, Hương Baby đáp trả anti-fan cực gắt

Đinh Đang Thứ ba, ngày 01/09/2020 16:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dòng chia sẻ của nam nghệ sĩ và đặc biệt hình ảnh đi kèm hé lộ "số lương" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Bình luận 0

Mới đây, nam ca sỹ Tuấn Hưng đã có chia sẻ vui trên trang cá nhân của mình. Theo đó, chủ nhân ca khúc Tìm lại bầu trời công khai chuyện được nhận "lương" từ bà xã trong thời gian nghỉ dịch. Anh viết: "Sáng nay ngủ dậy thấy tài khoản ting ting, mừng rơi nước mắt vì sếp chuyển "lương" tháng này. Cảm ơn sếp Trần Thu Hương nhiều lắm".

Tuấn Hưng hí hửng khoe được vợ trả lương nghỉ dịch, bạn bè nhìn ảnh đoán ngay khoản tiền khủng lên tới 9 con số - Ảnh 2.

Tuấn Hưng chia sẻ chuyện được vợ trả "lương"

Tuấn Hưng hí hửng khoe được vợ trả lương nghỉ dịch, bạn bè nhìn ảnh đoán ngay khoản tiền khủng lên tới 9 con số - Ảnh 3.

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh được bà xã Hunogw baby "trả lương".

Dòng chia sẻ của nam nghệ sĩ và đặc biệt hình ảnh đi kèm hé lộ "số lương" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Ngay lập tức, fan hâm mộ và bạn bè nam ca sĩ dễ dàng nhận thấy số tiền này lên tới 9 chữ số.

Đáng tiếc là ngay trong status vui vẻ này, vợ chồng Tuấn Hưng lại bị cư dân mạng kém duyên vào mỉa mai, "ném đá". Hương baby đã đáp trả cực gắt để phản lại antifan và khẳng định rằng hai người chỉ đăng bài vui vui. Nam nghệ sĩ sau đó cũng phải vào để trấn an vợ và tuyên bố sẽ chặn những kẻ bình luận kém duyên.

Tuấn Hưng hí hửng khoe được vợ trả lương nghỉ dịch, bạn bè nhìn ảnh đoán ngay khoản tiền khủng lên tới 9 con số - Ảnh 5.

Bình luận của vợ chồng Tuấn Hưng sau khi bị antifan mỉa mai

Tuấn Hưng hí hửng khoe được vợ trả lương nghỉ dịch, bạn bè nhìn ảnh đoán ngay khoản tiền khủng lên tới 9 con số - Ảnh 8.

Hai vợ chồng Tuấn Hưng - Hương baby có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Trước đó, Hương Baby thu hút sự chú ý khi chia sẻ chuyện được chồng thường xuyên giúp đỡ việc nhà. Không những thế, nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" còn không tiếc tiền mua cho cô xe hơi 7 chỗ ngồi để thuận tiện đi lại cho việc kinh doanh.

Hương Baby chia sẻ: "Ba tháng trở lại đây, tôi và ông xã liên tục phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để khai trương cửa hàng do tôi sáng lập. Thấy tôi phải đi lại, ngồi xe nhiều, anh Hưng xót nên quyết định mua xe để tôi đi lại thoải mái, thuận tiện hơn. Tôi cảm động vì chồng làm gì cũng nghĩ đến vợ và các con".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem