Chủ đề nóng

Twitter Tổng thống Biden liên tiếp "chiều lòng" người đẹp nóng bỏng

Nguyễn Thái - Tổng hợp Thứ năm, ngày 25/02/2021 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mọi chuyện bắt đầu chỉ từ một dòng tweet bông đùa của nữ người mẫu. 
Bình luận 0

Nữ người mẫu "nóng bỏng" Chrissy Teigen. Ảnh: AP

Theo Sputnik, câu chuyện về việc tài khoản Twitter Tổng thống Biden theo dõi (follow) tài khoản của nữ người mẫu "nóng bỏng" Chrissy Teigen xảy ra với những tình tiết ít ai ngờ. 

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày tuyên thệ nhậm chức của ông Biden hôm 20/1. Teigen đã đăng dòng tweet với mong muốn được Twitter chính thức của Tổng thống Mỹ (POTUS), hiện do ông Biden nắm giữ, bỏ chặn và theo dõi cô. Twitter của nữ người mẫu từng bị chặn bởi tài khoản Twitter POTUS, do ông Trump kiểm soát, vào năm 2017. Và thật bất ngờ khi nguyện vọng của cô được đáp ứng.

Dù nói rằng mong muốn đó của mình chỉ là một "trò đùa", nữ người mẫu vẫn tỏ ra vui mừng khi biết rằng nguyện vọng của cô đã thành hiện thực. 

"Có lẽ, tôi không nên đăng tweet nữa", Teigen bông đùa hôm 21/1, một ngày sau khi được Twitter POTUS theo dõi. 

Tuy nhiên, hơn một tháng sau sự hân hoan ban đầu, nữ người mẫu ước rằng giá như mình chưa từng xin ông Biden theo dõi mình trên Twitter. Hôm 23/2, Teigen viết trên Twitter với mong muốn rằng, tài khoản POTUS sẽ bỏ theo dõi cô trên Twitter. 

"Tôi đã đăng bài viết một vài lần kể từ khi nhận được sự theo dõi từ tài khoản Twitter chính thức của Tổng thống Mỹ. Nhưng để được thực sự là chính mình và thoải mái, tôi mong POTUS hãy bỏ theo dõi tôi trên Twitter. Tôi không có ý gì cả và vẫn rất quý ngài Tổng thống", Teigen viết.

Một lần nữa, nguyện vọng của nữ người mẫu lại được chấp thuận. Tài khoản Twitter POTUS chiều 23/2 đã bỏ theo dõi Twitter của Teigen. 

Ngay sau động thái đó từ phía Twitter POTUS, Teigen đăng dòng tweet "ăn mừng": "Cuối cùng, tôi cũng đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều".  

Theo Insider, tính tới trước khi bỏ theo dõi Twitter của nữ người mẫu, tài khoản POTUS chỉ theo dõi 13 người, bao gồm một số nhân viên Nhà Trắng, Phó Tổng thống Kalama Harris, Đệ nhất phu nhân Mỹ. Teigen là nhân vật phi chính trị duy nhất được tài khoản POTUS theo dõi. 

Trong quá khứ, Twitter của Teigen bị tài khoản POTUS dưới quyền kiểm soát của ông Trump chặn vì nữ người mẫu thường xuyên công kích ông. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem