Chủ đề nóng

Tỷ phú Abramovich đau đầu vì con gái rượu thích... nổi loạn

Chủ nhật, ngày 31/01/2016 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sofia chỉ là một trong 5 người con của Roman Abramovich. Nhưng cô gái này khiến ông bố giàu có khá đau đầu vì thói ăn chơi quá đà, tiêu tiền không bao giờ tiếc tay...
Bình luận 0

Ông chủ của Chelsea - Roman Abramovich trải qua 3 cuộc hôn nhân, có 5 người con (1 trai, 4 gái). Với khối tài sản gần 8 tỷ USD thì tiền nong không phải vấn đề với gia đình tỷ phú Nga này. Tuy nhiên, giàu có quá cũng đâm sinh lắm chuyện.

Tỷ phú Abramovich đau đầu vì con gái rượu.

Sofia Abramovich là một trong những người con được Roman yêu chiều nhất. Ái nữ này năm nay đã 20 tuổi và trở thành một trong những cô gái trẻ đắt giá nhất tại Anh quốc. Sofia đi học bằng máy bay trực thăng, diện những chiếc váy cả vài trăm triệu đồng. Cô sở hữu một chú ngựa có giá khoảng... 10 tỷ đồng và hiện có đến hai căn hộ sang trọng tại London để chọn xem sẽ sống ở đâu.

Sofia mê tiệc tùng. Riêng bữa tiệc tuổi 18 tuổi của cô nàng đã có đến 500 khách, thuê trọn hẳn một hộp đêm cùng chúng bạn "bay" trong tiếng nhạc chát chúa của ban nhạc Scouting For Girls and McBusted. Đầu năm nay, Sofia cùng những người anh chị em của mình có chuyến du lịch đến "thiên đường hạ giới" Maldives và tốn đến 300.000 USD cho chuyến đi này.

Ở Anh quốc, Sofia kết thân với những cô cậu bạn đồng cảnh giàu sang như mình. Cô nàng hay đi chơi với Megan, cô con gái 17 tuổi của đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay, và cũng thường xuyên tiệc tùng với cậu cả choai choai Brooklyn nhà Beckham.

Mặc dù rất yêu con, nhưng tỷ phú Roman Abramovich cảm thấy hơi lo với thói tiêu xài hoang phí của cô con gái rượu. Với khối tài sản thừa kế dự kiến khoảng 1 tỷ USD, Sofia Abramovich có lý do để hưởng thụ cuộc sống. Nhưng, tiền nào cho xuể với thói tiêu hoang vô độ này?

P.V (Bongdanet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem