Chủ đề nóng

UFO từng tấn công vũ khí hạt nhân của Mỹ

Thứ ba, ngày 28/09/2010 16:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bảy quan chức về hưu của Lực lượng không quân Mỹ và Anh hôm 27-9 đã tổ chức họp báo, vén bức màn bí mật về việc họ đã từng chứng kiến người ngoài hành tinh (UFO) tấn công vũ khí hạt nhân của Mỹ và Anh trong những năm của thập kỷ 60.
Bình luận 0

Đội trưởng Robert Salas cùng với sáu đồng đội của mình đã viết chung một báo cáo về những vật thể bay không xác định từng phá hỏng một số tên lửa hạt nhân của quân đội Mỹ.

Ông Salas cho biết, ngày 16-3-1967, ông cùng sáu người nói trên đã chứng kiến một sự kiện kỳ lạ xảy ra ở Căn cứ không quân Malmstrom ở Montana. Lúc đó, họ đang làm nhiệm vụ và một vật thể lạ từ đâu bay đến, quét lên và ngay lập tức 10 tên lửa mang đầu đạn hạt nhân bỗng nhiên tắt phụt.

Trưởng nhóm Robert Hastings trình bày báo cáo về sự hiện diện của UFO.

Một tuần sau đó, ở các căn cứ không quân khác của Mỹ cũng có hiện tượng tương tự xảy ra.

Ông Salas cho rằng, những vật thể này không đến từ hành tinh Trái Đất, chúng có thể là người ngoài hành tinh và đặc biệt quan tâm đến mục tiêu là tên lửa và các loại vũ khí hạt nhân của Mỹ.

Hình ảnh của một UFO được phát hiện gần căn cứ không quân Malmstrom.

Một sỹ quan thuộc Không quân Mỹ- ông Bruce Fenstermacher, cũng cho biết, ông và các nhân viên của mình đã từng nhìn thấy một UFO có hình điếu xì gà bay lượn trên cơ sở hạt nhân FE Warren ở Wyoming năm 1976.

Ở Anh năm 1948, UFO cũng được phát hiện bay lơ lửng trên bầu trời nước này, sau đó hạ cánh xuống một căn cứ hạt nhân ở đây.

Đại tá Charles Halt thuộc Không lực Anh cũng khẳng định đã từng nhìn thấy một UFO tại Bentwaters- cơ sở lưu giữ vũ khí hạt nhân của nước Anh. Đại tá Charles cho biết, ông nhìn thấy vật thể lạ bay bắn tia sáng vào trong cơ sở sau đó nghe trên đài phát thanh quân đội nói rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống khu vực bên trong cơ sở hạt nhân.

Và UFO cũng xuất hiện ở một số cơ sở hạt nhân khác của Mỹ.

Trong cuộc họp báo, cả bảy người này đều cố gắng trình bày những thông tin giải mật và chứng cứ họ thu thập được về sự hiện diện của UFO ở các căn cứ không quân Mỹ và Anh. Báo cáo này được thực hiện từ năm 2003, dựa trên lời khai của 120 nhân viên quân sự đã từng làm việc tại các địa điểm hạt nhân của Mỹ.

Nhà nghiên cứu Robert Hasting- chủ nhiệm nhóm báo cáo cho rằng, UFO từ lâu đã theo dõi hoạt động của con người ở hành tinh Trái Đất và đôi khi phá hỏng hoặc giả mạo vũ khí hạt nhân của quân đội Mỹ.

Theo dailymail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem