Uniben
-
Nhằm củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tiện lợi, UNIBEN liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng với những nhà máy nghìn tỷ phục vụ chiến lược phát triển dài hạn.
-
Mới đây, trà mật ong BONCHA chính thức "trình làng" phiên bản lon sleek-can, nhanh chóng thu hút và gây ấn tượng với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.
-
Thị trường nước giải khát không cồn tăng trưởng hai con số mỗi năm là động lực để Uniben mang đến những giải pháp đột phá và sáng tạo cho ngành hàng này.
-
Mì 3 Miền Nước Cốt đột phá mới với gói nước cốt từ thịt và xương hầm 12 giờ được Uniben kỳ vọng mang lại doanh thu lớn.
-
Từ lâu, mì ăn liền đã trở thành món ăn quen thuộc có mặt trong mọi gia đình Việt. Nhưng liệu mì tôm với gói bột nêm thông thường có đủ đậm đà và dưỡng chất? Tiên phong trong công nghệ nước cốt, UNIBEN cho ra mắt Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt với gói nước cốt đột phá từ tôm và thịt hầm trong nhiều giờ, kết hợp với các gia vị đặc trưng cho tô mì thật đậm đà - thêm chất thịt.
-
Ngày 16.3 vừa qua, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng tại KCN Việt Nam – Singapore 2, tỉnh Bình Dương.
-
Lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào chất lượng là chiến lược mà Uniben đã xác định và triển khai kiên định, nhất quán suốt nhiều năm qua.
-
Uniben đang triển khai chương trình hỗ trợ nông dân thực hiện mô hình VietGap và sản xuất rau an toàn, hướng tới phát triển vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm.
-
Giải thưởng "Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á" (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA) do Hội Doanh Nghiệp Châu Á tổ chức hàng năm nhằm công nhận và tôn vinh những doanh nhân lãnh đạo và các doanh nghiệp có các hoạt đông phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội, được lựa chọn từ nhiều ứng viên trên toàn khu vực. Lễ trao Giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á năm nay do Enterprise Asia vừa tổ chức ngày 1/6/ 2018 ở Manila (Philippines).
-
Người xưa tin rằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, ngũ vị tương quan. Sự cân bằng giữa các vị (chua, cay, mặn, ngọt, đắng) sẽ khiến món ăn thơm ngon, cơ thể khỏe mạnh, ngũ tạng bồi bổ và sức khỏe lâu dài.