Chủ đề nóng

Văn Quyến làm gì sau tuyên bố giải nghệ?

Thứ bảy, ngày 26/04/2014 21:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xách ba lô rời V.Ninh Bình, Văn Quyến đã về thẳng Vinh để tận hưởng những ngày tháng bình yên.
Bình luận 0
Kể từ khi Văn Quyến rời V.Ninh Bình, xuất hiện rất nhiều thông tin khác nhau về tương lai của “thằng béo”. Mới đây nhất bạn gái Thanh Hằng tiết lộ: “Bác Niềm (mẹ Văn Quyến) vẫn muốn anh ấy tiếp tục chơi bóng vì đây là niềm đam mê từ nhỏ của anh Quyến.

Từ hồi nhỏ đi chăn trâu ngoài bãi anh Quyến đã chạy theo quả bóng rồi vì thế bác Niềm nói “Nó vui nhất là khi được đá bóng”.

Mẹ Niềm muốn Quyến tiếp tục đá bóng
Mẹ Niềm muốn Quyến tiếp tục đá bóng

Những khoản tiền đầu tiên mà Quyến kiếm được để đưa về cho mẹ mua gạo cũng từ khi thi đấu cho đội trẻ SLNA. Mẹ Niềm hiểu rõ trong thâm tâm anh Quyến vẫn còn ham đá bóng lắm. Hôm trước hai người về Hưng Nguyên thăm mẹ, bác Niềm nói tôn trọng mọi quyết định của Quyến nhưng vẫn muốn thấy anh ấy tiếp tục chơi bóng. Bác Niềm còn nói thêm nhờ bóng đá mà Quyến được rất nhiều người biết đến và yêu thương”.

Thời gian này rất nhiều người thắc mắc là Quyến đang làm gì và ở đâu? Thanh Hằng cũng bật mí thêm: “Anh ấy thường xuyên đi lại giữa Vinh và Hưng Nguyên để thăm gia đình và gặp gỡ bạn bè thôi chứ có làm gì đâu. Tôi muốn anh ấy nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa chứ chưa muốn tính toán tương lai gì vào lúc này cả. Cái gì đến rồi nó sẽ đến thôi”.

Dù đang kinh doanh thời trang nhưng Thanh Hằng cho biết sau khi kết hôn vào cuối năm nay nếu có cơ hội tốt hai người sẽ mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực khác.
Trí Thức Trẻ (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem