Chủ đề nóng

Văn Sỹ Hùng thay HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt SHB.Đà Nẵng?

Tuệ Minh Thứ ba, ngày 26/12/2017 11:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 1 tháng sau khi HLV Lê Huỳnh Đức chính thức nói lời chia tay SHB.Đà Nẵng, dự kiến trong tuần này, đội bóng sông Hàn sẽ công bố danh tính người thế chỗ anh ngồi vào "ghế nóng"...
Bình luận 0

Sau 13 năm gắn bó với SHB.Đà Nẵng trên cả cương vị cầu thủ và HLV, đi qua những tháng ngày hoàng kim cùng bóng đá sông Hàn (2 chiếc Cúp vô địch V.League 2009, 2012), kết thúc mùa giải 2017, HLV Lê Huỳnh Đức đã chia tay đội bóng.

Ông Bùi Xuân Hòa - Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng (trái) khẳng định sẽ công bố danh tính HLV thế chỗ Lê Huỳnh Đức trong tháng 12. Ảnh: I.T

Khoảng thời gian sau đó, đã có nhiều thông tin liên quan tới việc người lên thế chỗ Huỳnh Đức. Liên tiếp những tin đồn được đưa ra, lúc người ta bảo Trương Việt Hoàng, khi thì nói Nguyễn Hữu Thắng...

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin huyền thoại bóng đá SLNA một thời Văn Sỹ Hùng - người cùng "thế hệ vàng" với Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh... sẽ tới làm "thuyền trưởng" SHB.Đà Nẵng.

Không có chuyện Văn Sỹ Hùng (phải) tới làm HLV SHB.Đà Nẵng. Ảnh: I.T

Sáng 26.12, Dân Việt đã đặt câu hỏi về thông tin Văn Sỹ Hùng tới làm HLV SHB.Đà Nẵng với ông Bùi Xuân Hòa - Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng và nhận được câu trả lời: "Đó là thông tin không chính xác. Không có chuyện Văn Sỹ Hùng về làm HLV SHB.Đà Nẵng".

Nhiều khả năng, trợ lý Đào Quang Hùng sẽ ngồi vào "ghế nóng" ở SHB.Đà Nẵng mùa giải 2018. Ảnh: I.T

Vậy tới lúc này, SHB.Đà Nẵng đã tìm được người thế chỗ HLV Lê Huỳnh Đức chưa? Dân Việt hỏi tiếp và ông Hòa đáp: "Chúng tôi đã tìm được rồi và giờ chỉ còn chờ quyết định. Trong tháng 12, danh tính HLV SHB.Đà Nẵng sẽ chính thức được công bố".

Nhiều khả năng, cái tên thay Lê Huỳnh Đức sẽ là người từng nhiều năm làm trợ lý cho anh ở SHB.Đà Nẵng Đào Quang Hùng. Ông Hùng là người trưởng thành và gắn bó với bóng đá Đà Nẵng từ khi còn là cầu thủ. Sau này, ông được coi là "người hùng thầm lặng" sau những thành tích của bóng đá sông Hàn dưới thời HLV Lê Huỳnh Đức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem