Chủ đề nóng

Văn Thanh hứa làm "anh nuôi" khi Đình Trọng sang Hàn Quốc chữa chấn thương

Thứ năm, ngày 20/12/2018 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo kế hoạch, sắp tới trung vệ Trần Đình Trọng sẽ lên đường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương chân phải. Anh sẽ gặp lại hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng đang điều trị chấn thương dây chằng chéo gối tại quê hương thầy Park.
Bình luận 0

Mới đây, người hâm mộ Việt Nam đã nhận tin không vui khi trung vệ của tuyển Việt Nam, Trần Đình Trọng gặp chấn thương và đành lỡ hẹn với Asian Cup 2019. Anh được chỉ định sang Hàn Quốc chữa trị. Tuy nhiên, đọc những bình luận của Đình Trọng trong một bài viết trên mạng xã hội Facebook, các fan có thể phần nào yên tâm vì dù có xa Việt Nam, Đình Trọng vẫn có người sẵn sàng che chở, quan tâm, chăm lo cho anh. Người đó không ai khác chính là người đồng đội Vũ Văn Thanh. 

Đình Trọng nói về kế hoạch ra nước ngoài điều trị chấn thương bằng sự lạc quan: "Vậy là em sang đoàn tụ với anh Thanh". Bên dưới phần trả lời bình luận, Văn Thanh cũng niềm nở chào đón người anh em tại tuyển Việt Nam bằng câu nói ngọt ngào: "Qua đây anh chăm em yêu" kèm với biểu tượng trái tim đáng yêu.

Gặp gỡ tại đất khách vì chuyện chấn thương là điều không mấy vui vẻ. Tuy nhiên, khi có Văn Thanh bầu bạn, Đình Trọng sẽ vơi bớt cảm giác cô đơn ở xứ người. Hai anh em có thể cùng động viên nhau cố gắng vượt qua khó khăn để điều trị và phục hồi tốt. Văn Thanh có thể dùng kinh nghiệm đi trước để hướng dẫn và giúp đỡ Đình Trọng thích nghi với cuộc sống những ngày ở Hàn Quốc.

Đình Trọng và Văn Thanh đã cùng đồng hành với nhau qua nhiều giải đấu, nhiều cấp độ đội tuyển. Họ coi nhau như anh em thân thiết một nhà. Khi Văn Thanh gặp chấn thương dây chằng chéo gối và bỏ lỡ AFF Cup 2018, Đình Trọng đã động viên người anh cố gắng chữa trị và mau trở lại. Trọng "Ỉn" còn tinh tế nhắc nhở mọi người đừng nhắc đến chấn thương của Văn Thanh nhiều vì như thế sẽ làm Văn Thanh buồn nhiều hơn.

Văn Thanh đã thích nghi tốt với điều kiện sinh hoạt ở Hàn Quốc. Ảnh; Facebook nhân vật.

Trung vệ sinh năm 1997 được phát hiện có một mảnh xương rất nhỏ rạn ra và không có khả năng liền lại nơi mu bàn chân. Mặc dù vết thương không nghiêm trọng, cầu thủ người Gia Lâm vẫn có thể tập luyện và thi đấu nhưng để đảm bảo sức khỏe lâu dài, anh sẽ phải sang Hàn Quốc xử lý phẫu thuật gắp mảnh xương đó ra.

Hiện tại, VFF đang gấp rút làm thủ tục để đưa Đình Trọng sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị hồi phục trong thời gian sớm nhất.

Phạm Huyền (SPORT5)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem