Chủ đề nóng

Vệ sĩ của Putin tự sát trong Điện Kremlin

Tuấn Anh (Theo Pravda) Thứ ba, ngày 01/12/2020 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vệ sĩ làm việc trong đội bảo vệ Tổng thống Nga Putin đã tự sát khi đang làm nhiệm vụ trong Điện Kremlin, Prvada đưa tin.
Bình luận 0
Vệ sĩ của Putin tự sát trong Điện Kremlin - Ảnh 1.

Theo Pravda, đơn vị đặc nhiệm mà nhân viên này làm việc do Cục Bảo vệ liên bang (FSO) cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Tổng thống Nga Putin.

Theo kênh Telegram Baza, trong những tháng gần đây, nhân viên FSO không hài lòng với điều kiện làm việc và liên tục làm việc quá sức. Ngoài ra, vệ sĩ này đang chuẩn bị ly hôn với vợ và đã sống ly thân được một thời gian.

Trong khi đó, một nguồn tin nói với hãng Tass rằng, việc vệ sĩ của tổng thống tự sát không liên quan gì đến công việc của anh ta.

"Không, nó không liên quan đến nhiệm vụ anh ta làm. Nhiều khả năng, các vấn đề cá nhân của anh ấy đã dẫn đến kết cục bi thảm", nguồn tin nói.

Để trở thành vệ sĩ của Tổng thống Nga, các vệ sĩ phải đáp ứng những tiêu chuẩn ngặt nghèo như không quá 35 tuổi, cao từ 1,75-1,9 m, nặng từ 75-90 kg, thể lực hoàn hảo, đạt thành tích tuyệt vời ở các vị trí trước đó. FSO ưu tiên những người có kinh nghiệm quân sự dù đây không phải là tiêu chí bắt buộc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem