Chủ đề nóng

VFF phạt cầu thủ SLNA đấm gãy mũi Lê Trung Hiếu

Thứ ba, ngày 07/02/2017 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
VFF đã tiến hành họp để xem xét và đưa ra án phạt đối với Thế Nhật (SLNA), do có hành vi không đẹp khi đấm gãy mũi Lê Trung Hiếu của Đắk Lắk.
Bình luận 0

Sau cuộc họp Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết "Băng kỹ thuật do BTC giải cung cấp cho thấy rõ, trong tình huống sút phạt phút 72, Lê Trung Hiếu giang hai tay kèm người theo đúng luật nhưng có thể do ức chế nên cầu thủ Phạm Thế Nhật đã dùng tay đấm thẳng vào mặt đồng nghiệp".

Thế Nhật chính thức phải nhận án phạt.

Cũng theo ông Hường, VFF đã đưa ra quyết định "Chiếu theo khoản 2, điều 39 - Hành vi xâm phạm thân thể - Quy định kỷ luật VFF bổ sung và sửa đổi năm 2017, các thành viên Ban Kỷ luật thống nhất phạt Phạm Thế Nhật 25 triệu đồng, cấm thi đấu 5 trận liên tiếp tại các giải bóng đá chuyên nghiệp do VFF tổ chức. Ngoài ra cầu thủ này sẽ phải lo toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Lê Trung Hiếu".

Điều đó có nghĩa cầu thủ Phạm Thế Nhật sẽ phải chịu án treo giò 5 trận kế tiếp ở cả V-League và Cúp Quốc gia có SLNA tham dự. Ngoài ra theo tìm hiểu, mức chi phí phẫu thuật cố định sống mũi của Lê Trung Hiếu (Đắk Lắk) vào khoảng 15 triệu đồng và Phạm Thế Nhật có trách nhiệm trả cả chi phí này.

Sau khi xảy ra vụ việc, HLV Nguyễn Đức Thắng và TGĐ công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh, GĐĐH Hồ Văn Chiêm, cũng như cả cầu thủ Thế Nhật đã đến thăm hỏi, động viên tiền vệ Trung Hiếu.

HH (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem