Chủ đề nóng

VFF phạt nặng các cầu thủ loạn đả trên sân Lạch Tray

Thứ ba, ngày 03/06/2014 18:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai ngày sau cuộc loạn đả trên sân Lạch Tray trong trận đấu giữa chủ nhà Hải Phòng - Hà Nội T&T ở vòng 17 V.League 2014, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra những án phạt nghiêm khắc với những người vi phạm.
Bình luận 0
Chiều 3.6, Ban kỷ luật VFF đã ra những quyết định "phạt nguội" đối với hành vi phản cảm của cầu thủ 2 đội bóng nói trên. Cụ thể, Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp do vi phạm khoản 1 và 3 Điều 39 “Hành vi xâm phạm thân thể” Quy định Kỷ luật của VFF.

Tương tự như Samson, cầu thủ Đồng Đức Thắng (Hải Phòng) cũng bị phạt 15 triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp. Cầu thủ Vũ Thanh Tùng (Hải Phòng) bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp. Cầu thủ Nguyễn Văn Nam (Hải Phòng) bị phạt 20 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF, Đơn vị tổ chức giải tổ chức đến hết ngày 31.8.2014. Đây được coi là quyết định hợp lý của Ban kỷ luật VFF khi chính Văn Nam là người khơi mào cho màn ẩu đả trên sân Lạch Tray.

Các cầu thủ tham gia vào vụ ẩu đả trên sân Lạch Tray chiều 1.6 đã phải nhận án phạt nặng từ VFF. Ảnh: Minh Hoàng

Còn nhớ trong trận đấu giữa Hải Phòng - Hà Nội T&T trên sân Lạch Tray chiều 1.6, Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) và Văn Nam (Hải Phòng) đã có va chạm ở phút thứ 5.

Văn Nam chơi tiểu xảo trước và Hoàng Vũ Samson đã đáp lại bằng cú đá thẳng vào chân đối phương. Đồng Đức Thắng (người mở tỷ số cho Hải Phòng) hùng hổ lao vào tiếp tục "nói chuyện" bằng tay chân với Hoàng Vũ Samson.

Kết quả là trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã rút ra 2 thẻ đỏ trực tiếp đối với Đức Thắng, Hoàng Vũ Samson. Còn Văn Nam nhận thẻ vàng - một quyết định được coi là khá nhẹ bởi chính cầu thủ này là người khơi mào cho màn va chạm không cần thiết giữa cầu thủ 2 đội.
Chính Minh (Chính Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem