Vì sao các thương hiệu lớn tín nhiệm trao Nhất Tín Logistics giao hàng giá trị cao?

Nhật Phương Thứ hai, ngày 11/01/2021 13:55 PM (GMT+7)
Đằng sau rất nhiều chuyến xe vận chuyển hàng điện tử giá trị cao đi khắp toàn quốc cho các thương hiệu nổi tiếng trong ngành bán lẻ và phân phối tại Việt Nam, ít ai có thể ngờ Nhất Tín Logistics chỉ mới thành lập hơn 6 năm nhưng có thể phục vụ tốt những ông lớn này.
Bình luận 0

Đơn vị vận chuyển hàng điện tử chuyên nghiệp

Nhất Tín Logistics là đơn vị không mấy “ồn ào” trên các phương tiện tiện truyền thông đại chúng nhưng lại là thương hiệu được nhiều tổng công ty, tập đoàn lớn tín nhiệm, tin cậy lựa chọn là đối tác vận chuyển, đặc biệt là hàng điện tử giá trị cao như điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, các thiết bị điện tử cao cấp,... 

img

Nhất Tín Logistics không chỉ là doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa điện tử chính hãng cho chuỗi cửa hàng Thế giới di động, FPT Shop …

Trong hơn 6 năm qua, Nhất Tín Logistics là doanh nghiệp số 1 về cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa điện tử có giá trị cao cho các chuỗi thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Samsung, Digiworld,...

“Đó là một hành trình chứng minh không chỉ về năng lực phục vụ cho các thương hiệu lớn hàng đầu trên thị trường, mà đó còn là việc cung cấp một dịch vụ thân thiện, nhiệt tình, đáp ứng đầy đủ và chính xác những quy trình vận chuyển nghiêm ngặt của đối tác.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển đơn thuần, Nhất Tín Logistics còn cung cấp miễn phí các dịch vụ giá trị gia tăng như chuyển hoàn chứng từ, là trung gian hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục trả góp khi mua sắm trực tuyến từ các thương hiệu lớn và phí thu hộ COD” - ông Nguyễn Văn Tú, Tổng giám đốc Nhất Tín Logistics chia sẻ. 

img

… mà còn là đối tác vận chuyển các hàng mặt điện tử giá trị cao do Digiworld phân phối tại Việt Nam

Hiện nay, Nhất Tín Logistics có mạng lưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành với 350 bưu cục, điểm nhận trả hàng quy mô trải dài trên cả nước cùng hơn 400 phương tiện vận tải đa tải trọng, hàng trăm nghìn m2 kho bãi tiêu chuẩn và đang phục vụ hơn 36.000 khách hàng là những doanh nghiệp, cá nhân.

Quy trình chặt chẽ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đối tác 

Ông Hoàng Văn Thành – Giám đốc vận hành Nhất Tín Logistics miền Nam cho biết, đối với mỗi doanh nghiệp lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Samsung hay Digiworld đều có những yêu cầu riêng về quy trình trong việc nhận hàng tại kho, quy chuẩn trong suốt quá trình vận chuyển và nhất là việc đồng kiểm hàng điện tử giá trị cao để mỗi sản phẩm xuất ra khỏi kho và đến với điểm nhận đều nguyên vẹn, không bị trầy xước, có sự kiểm soát của cả 2 bên.

“Chúng tôi thành lập các nhóm riêng biệt để quản lý dự án của các đối tác lớn này, đảm bảo vận hành hàng hóa trơn tru. Không chỉ vận chuyển an toàn, nhanh chóng các sản phẩm điện tử chính chính hãng, Nhất Tín Logistics còn có chính sách và quy định về an toàn hàng hóa rõ ràng, hài hòa lợi ích 2 bên. Chính vì thế, các đối tác rất hài lòng về dịch vụ này bởi đó là cam kết mạnh mẽ của Nhất Tín Logistics trong việc đảm bảo quyền lợi tối đa cho các khách hàng” - ông Thành nói.

img

Nhất Tín Logistics thực hiện vận chuyển hàng tại kho hàng của Thế Giới Di Động (TP.HCM)

Tại Nhất Tín Logistics, các xe tải vận chuyển đều là xe thùng kín được trang bị hệ thống giám sát hành trình (GPS), đảm bảo kiểm soát chặt chẽ lộ trình di chuyển của các đơn hàng; đồng thời có sử dụng seal khóa thùng an toàn tại từng địa điểm xuất nhập hàng hóa. Ngoài ra, các kiện hàng được dán seal an toàn (tem rách), để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa rủi ro mất mát.

Ông Nguyễn Hữu Trọng - Quản lý chuỗi cung ứng của Digiworld nhận xét, Nhất Tín Logistics được công ty tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của bởi quy mô về mạng lưới giao nhận hàng hóa phủ rộng khắp cả nước; cùng với đó là hệ thống quản trị phát triển, kết nối tốt với khách hàng. Đặc biệt, Digiworld có mức độ yêu cầu cao và khắt khe về cam kết thời gian toàn trình, an toàn hàng hóa và tốc độ phản hồi cho đối tác, Nhất Tín Logistics đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu này.

Đến năm 2022, Nhất Tín Logistics phấn đấu trở thành là Công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng, phục vụ khách hàng với cung cách Thân thiện và Nhiệt tình; đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem