Chủ đề nóng

Vì sao cầu thủ đắt giá nhất ĐNÁ từ chối dự Asian Cup?

Tú Phạm Thứ bảy, ngày 29/12/2018 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ môn Neil Etheridge cho biết không dự Asian Cup 2019 vì lo sợ suất bắt chính ở Cardiff City rơi vào tay người khác.
Bình luận 0

ĐT Philippines đã công bố danh sách sơ bộ dự Asian Cup 2019 nhưng không có tên thủ môn số 1 Neil Etheridge. Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm nay trên tờ Inquirer, cầu thủ được định giá đắt nhất Đông Nam Á (3,1 triệu bảng) đã giải thích lý do không dự giải đấu số 1 châu Á. 

Neil Etheridge

“Đây là quyết định không hề dễ dàng chút nào. Như tất cả đều biết, tôi đã lao động cật lực để có thể thi đấu tại Premier League mỗi tuần. Vì thế, thật bất công nếu ai đó lấy suất bắt chính của tôi”, Neil Etheridge khẳng định không dự Asian Cup 2019 để bảo vệ suất bắt chính ở Cardiff City.

“Đây là một giải đấu tuyệt vời. Giải đấu mọi cầu thủ Philippines nỗ lực hết mình để có thể tham dự nhưng thật không may Asian Cup diễn ra đúng tháng 1, thời điểm Premier League rơi vào giai đoạn khốc liệt nhất. Tôi không nghĩ đây là lần cuối cùng Philippines dự giải. Hy vọng trong tương lai tôi sẽ tham gia”, Neil Etheridge nói tiếp. 

Trước Asian Cup 2019, Neil Etheridge đã dự AFF Cup 2018 nhưng chỉ bắt đúng 1 trận (trận thắng Singapore) sau đó phải trở lại xứ Wales phục vụ Cardiff City.    

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem