Chủ đề nóng

Video: Bố bị cướp tiền, con gái 8 tuổi ra tay chống 4 tên cướp có súng

Huy Phong (Theo Mirror) Thứ tư, ngày 03/10/2018 00:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô bé dũng cảm túm nghi phạm ôm túi tiền trong khi hắn đang cầm khẩu súng trên tay.
Bình luận 0

Bé gái Brielle Minia, 8 tuổi, đang chơi bên ngoài nhà ở thành phố Cavite, Philippines, thì 4 người đàn ông giả vờ là người bán đĩa DVD đi qua.

Nhóm đàn ông đeo khẩu trang đã tiếp cận bố của Brielle khi ông vừa đi làm về trên một chiếc ô tô màu trắng. Chúng đã dùng súng không chế và cướp tiền của bố bé gái, trong khi một nghi phạm đột nhập vào nhà nạn nhân.

Sau đó, nhóm cướp cầm túi tiền và bỏ chạy ngược chiều với Brielle khi cô bé đang đi về nhà. Cô bé phát hiện bố mình bị cướp và dũng cảm túm nghi phạm ôm túi tiền trong khi hắn đang cầm khẩu súng trên tay.

Brielle kéo chiếc túi trong tay của tên cướp, khiến tiền bên trong rơi xuống đường. Trong lúc bé gái cúi xuống nhặt những tờ tiền, những tên cướp đã bỏ chạy.

Brielle tiếp tục đuổi theo nhóm cướp và dũng cảm chắn đầu xe máy của bọn chúng. Cô bé bị ngã xuống đất, bị thương ở mặt và tay cũng như vỡ sống mũi.

Cảnh sát hiện tại đang điều tra vụ cướp có vũ trang. Họ tin rằng những kẻ tấn công đã lên kế hoạch từ trước và biết bố của bé gái Brielle sẽ trở về nhà vào thời gian đó.

Anh: Cướp có vũ trang bị dân... đè chết

Một tên cướp có vũ trang ở Anh đã thiệt mạng vì ngộp thở sau khi bị người dân đè lên người trong lúc chờ cảnh sát...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem