Chủ đề nóng

Video: Bố "dằn mặt" những kẻ bắt nạt con mình bằng cách gọi hội mô tô hầm hố

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 15/12/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông bố “ngầu” nhất trong tuần nhờ hành động thách thách thức những kẻ bắt nạt con trai tàn tật của mình, bằng cách đón con tại trường vào ngày sinh nhật với một loạt siêu mô tô hầm hố.
Bình luận 0

Cậu bé Alex Lacki, 12 tuổi, mắc chứng bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), chính vì thế, nhiều năm cậu bé thường bị các bạn cùng lớp chế nhạo và phải chuyển trường rất nhiều lần.

Tuy vậy, Alex đã có một người cha cực kỳ tâm lý. Anh Daniel – bố của Alex -  đã quyết định nghĩ ra giải pháp “không đối đầu” để khiến những kẻ bắt nạt con của mình phải "ghen tị", và cho chúng thấy cậu con trai bé bỏng của mình phong cách cỡ nào.

Daniel Lacki đã dành cho con trai Alex món quà sinh nhật đầy bất ngờ

Daniel Lacki đã dành cho con trai Alex món quà sinh nhật bất ngờ. Vào sinh nhật của Alex, Daniel và những người bạn đã cưỡi siêu mô tô xếp hàng bên ngoài Trường Elm Court ở Brixton, London, để đón Alex về nhà. Khi cậu bé bước ra khỏi cổng trường, Daniel đã dang rộng vòng tay dành cho Alex và trao cho cậu bé chiếc mũ bảo hiểm. Đoạn clip được mẹ của Alex, Marta, ghi lại.  

Top 10 ”làn gió mới” trong phân khúc adventure bike năm 2019 (P2)

Năm 2019 có thể tính là năm bội thu với hầu hết các nhà sản xuất mô tô lớn bởi vì họ đều thêm ít nhất một mô hình...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem