Chủ đề nóng

Video: Đầu bếp Mexico mổ bụng cá, thấy sự vô tâm đáng sợ của con người

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 27/05/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng loạt rác thải của con người như nắp nhựa, lược chải tóc, được tìm thấy bên trong bụng một con cá chết.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đoạn video do đầu bếp hàng đầu Mexico, Ricardo Munoz Zurita quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Video sau đó được một đầu bếp 3 sao Michelin nổi tiếng ở London chia sẻ lại.

Trong video, Zurita đem ra một con cá lớn. Đầu bếp này liền mổ bụng cá, lấy ra hàng loạt những rác thải nhựa. Zurita đem những gì mình tìm thấy xếp thành hàng trên xác cá, trước khi video khép lại.

Đầu bếp Mexico nói: “Xin hãy lưu ý khi dùng đồ nhựa và không vứt rác  ra biển. Chúng ta đang giết chết chính Trái đất, chính mái nhà của chúng ta”.

Đầu bếp Mexico tìm thấy hàng loạt rác thải bên trong bụng cá.

Đầu bếp David Munoz, người sở hữu nhà hàng 3 sao Michelin tên DiverXo ở Madrid và StreetXO ở London, đã chia sẻ lại video và thu hút tới 802.000 lượt xem.

Năm 2017, 348 triệu tấn đồ nhựa được tạo ra, trong đó chỉ có một nửa là được tái chế, theo dữ liệu của Liên minh châu Âu.

Một người dùng mạng xã hội viết: “Chúng ta làm ô nhiễm cả hành tinh, những con cá đáng thương”.

Người khác nói: “Tôi không thể tin vào mắt mình! Thậm chí còn không thể xem hết video. Chúng ta cần phải để tâm đến môi trường tự nhiên. Thật đau lòng”.

Phát hiện điều đau lòng trong bụng loài cá “hóa thạch sống”

Cá vây tay (Coelacanth) là một trong những loài cá tồn tại lâu nhất trên đại dương thế giới và chúng cũng không thoát khỏi...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem