Chủ đề nóng

Video: Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VII: “Thế nào là người nông dân chuyên nghiệp?”

Phương Nga - Ngọc Hải Thứ hai, ngày 12/09/2022 12:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Thế nào là người nông dân chuyên nghiệp, người nông dân cần phải làm gì để trở thành nông dân chuyên nghiệp?", những vấn đề lớn này đặt ra đối với nông dân trong giai đoạn mới là chính là chủ đề tại Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VII do TƯ Hội NDVN, Bộ NN&PTNT chủ trì diễn ra sáng nay, 12/9, tại Hà Nội.
Bình luận 0

Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VII với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban ngành, đại diện các địa phương, Hội Nông dân các cấp, nhà khoa học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp và 300 nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2017 – 2022 do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động để cùng đi tìm câu trả lời thế nào là người nông dân chuyên nghiệp; người nông dân cần phải làm gì để trở thành nông dân chuyên nghiệp?. Những vấn đề đặt ra đối với nông dân trong giai đoạn mới như: Cơ cấu lại sản xuất ngành nông nghiệp; giải quyết những vướng mắc, hạn chế trong vấn đề về vốn, chính sách thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ, đào tạo nghề cho nông dân, thay đổi quy trình sản xuất đảm bảo đầu ra cho nông sản... Các chính sách hỗ trợ nông dân, nông nghiệp, nông thôn để xây dựng người nông dân chuyên nghiệp - phát triển nông nghiệp sinh thái, nông dân văn minh, nông thôn hiện đại.

Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VII: “Thế nào là người nông dân chuyên nghiệp?”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem