Chủ đề nóng

Video: Hãi hùng cảnh sát thủ bước vào cửa hàng, bắn chết hai vợ chồng ở Mexico

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 14/05/2021 08:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tay súng lạnh lùng sát hại cặp vợ chồng là chủ sở hữu một trung tâm cho thuê máy đánh bạc ở bang Michoacán, miền tây Mexico.
Bình luận 0

Video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh bước vào cửa hàng, hỏi người phụ nữ 32 tuổi về chồng cô, trong khi hai trẻ em đứng ở phía cửa ra vào, theo Daily Mail.

Ngay sau đó, nghi phạm nổ súng nhằm vào một người đang đứng nói chuyện với người phụ nữ, sau đó quay sang bắn người chồng. Tay súng bắn người phụ nữ đang đứng đằng sau một máy đánh bạc, khiến cô này ngã xuống sàn chết.

Sát thủ ra tay sát hại cặp vợ chồng ở Mexico.

Trước khi rời đi, tay súng còn bắn thêm hai phát đạn nhằm vào người chồng đang nằm bất động. Đến ngày 13.5, cảnh sát Mexico chưa xác định được nghi phạm.

Một người tình cờ có mặt trong cửa hàng may mắn thoát chết. Hai trẻ em cũng không hề hấn gì.

Sát thủ rời đi sau khi sát hại cặp vợ chồng.

Cửa hàng của cặp vợ chồng nằm ở thành phố Uruapan, bang Michoacán, nơi các hoạt động kinh doanh nằm dưới sự kiểm soát của các băng đảng.

Theo một nghiên cứu công bố tháng 6.2020, Urupan là thành phố nguy hiểm thứ ba trên thế giới với tỉ lệ 85,54 vụ giết người trên mỗi 100.000 người vào năm 2019. Nhìn chung, 5 thành phố nguy hiểm nhất thế giới đều ở Mexico.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem