Chủ đề nóng

Video: Hãi hùng thanh niên trượt chân từ nóc nhà 9 tầng

Trà My - The Sun Thứ năm, ngày 22/09/2016 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng cứu hộ đã cố gắng một cách tuyệt vọng để lên nóc nhà cứu thanh niên nọ, nhưng họ đến quá muộn.
Bình luận 0

*Video chứa hình ảnh gây sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Video một thanh niên 19 tuổi treo mình trên sân thượng của một tòa nhà 9 tầng

Một thanh niên đã trải qua 10 phút kinh hoàng và tuyệt vọng, cố gắng để bám víu lấy thành của sân thượng trên một tòa nhà cao tầng sau khi bị trượt chân.

Trong đoạn video, thanh niên 19 tuổi treo mình trên sân thượng, bám chặt lấy sự sống bằng 2 tay. Tuy nhiên anh ta đã thất bại và rơi xuống đất từ tầng 9.

Hiện chưa rõ thanh niên này làm gì trên tầng thượng. Tuy nhiên một vài người nói rằng anh ta đang cố gắng chụp một bức ảnh “tự sướng” trên mái nhà. Nhiều người khác thì nói anh chàng có ý định tự tử nhưng đã thay đổi suy nghĩ vào phút chót.

Thanh niên đứng chênh vênh trên sân thượng, có thể là để chụp ảnh selfie

Nhân viên y tế có mặt tại hiện trường ở thị trấn Novy Urengoy, phía bắc nước Nga cho biết thanh niên 19 tuổi đã thiệt mạng ngay lập tức. Anh ta được xác định là Tamerlan A.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết 7 người đã cố gắng lên sân thượng để cứu Tamerlan A, nhưng họ không đến kịp.

Bạn bè của Tamerlan A nói: "Bạn ấy đã cãi nhau với bạn gái trước khi leo lên mái nhà.

"Tôi nghĩ có lẽ cậu ấy chỉ muốn dọa bạn gái và tôi chắc chắn không muốn tự tử. Nhưng cậu ấy đã trượt chân và mọi người đến quá muộn".

Sau khi bị trượt chân, anh cố hết sức bám lấy thành của sân thượng

Tamerlan A đã đi hơn 2,800 dặm để đến thị trấn Novy Urengoy sau khi nhận được một việc làm tại khu vực dầu khí giàu có.

Novy Urengoy được coi là thủ đô sản xuất khí đốt không chính thức của Nga vì nơi đây ở gần mỏ khí đốt lớn nhất nước này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem