Chủ đề nóng

Video: Môtô bánh không trục nổ như máy cày chạy trên phố

Vân Long Thứ bảy, ngày 13/04/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bánh xe thiết kế không trục, độ động cơ hàng khủng vừa chạy vừa phát ra âm thanh như tiếng máy cày hay công nông chạy trên đường.
Bình luận 0

Video xe độ bánh không trục chạy kêu như máy cày.

Thiết kế xe môtô bánh không trục có lẽ không có gì mới so với làng chơi xe hai bánh trên thế giới. Tuy nhiên, loại hình xe như thế này mới đây mới được nhiều người chơi xe ở Việt Nam biết tới, đặc biệt là sau khi Phúc XO tuyên bố mua siêu môtô bánh không trục như trong Tron Legacy.

Không những thế, Đức Tào Phớ còn chạy thử loại xe với thiết kế bánh không trục trên đường phố khiến nhiều người thích thú. Khác với loại sản xuất chính hãng, trong video này một tay chơi đã độ chiếc xe của mình theo phong cách bánh không trục.

Bánh phía trước với đường kính rộng, bánh gồ lên cao hẳn phía trước xe, không có nan hoa và trục bánh xe. Trong khi bánh sau lại phình to. Đáng chú ý là chiếc xe được chạy thử trên phố với khối động cơ kêu to như máy cày.

Phúc XO xếp hạng mấy trong làng chơi xe hai bánh ở Việt Nam?

Nam có Phúc XO, Bắc có Đức Tào Phớ và một số tay chơi có máu mặt khác được cho là đã tạo nên tiếng vang trong làng chơi...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem