Chủ đề nóng

Video: Tên trộm bị 2 con chó "dạy cho bài học nhớ đời"

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ bảy, ngày 02/11/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tên trộm ngoan cố chạy trốn lên mái nhà. Khi bị dồn đuổi, hắn nhảy xuống đất với hy vọng thoát thân nhưng không ngờ "đụng" ngay 2 con chó dữ.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 30/10 đưa tin, cảnh quay từ camera an ninh cho thấy 2 con chó lao vào tấn công dữ dội một người đàn ông sau khi người này bị truy đuổi trên mái nhà và nhảy xuống đất.

Người đàn ông bị tấn công được xác định là một tên trộm sau khi hắn lẻn vào một ngôi nhà ở thị trấn Gansbaai, Nam Phi hôm 28/10 và mang theo một chiếc túi đầy đồ có giá trị.

Tuy nhiên, việc làm mờ ám của tên này bị phát hiện và hắn chạy trốn qua nhiều mái nhà. Một người thuộc tổ chức Phòng chống tội phạm tại khu dân cư đuổi theo sát nút và yêu cầu tên trộm dừng lại. Phớt lờ mọi lời nói, tên trộm nhảy xuống đất thuộc khu nhà khác hòng thoát thân nhưng không ngờ gặp ngay 2 con chó Boerboel và Rottweiler.

Chúng lao ngay vào cắn xé kẻ lạ mặt. Vì lũ chó quá dữ tợn, người đàn ông đuổi theo tên trộm quyết định ngồi trên mái theo dõi, mặc cho tên trộm vật lộn với lũ chó.

Sau một hồi, kẻ lạ mặt vớ được một ống nhựa và dùng nó để đánh trả lũ chó nhưng không thành công.

Cuối cùng, chủ nhân của lũ chó phải can thiệp thì chúng mới chịu buông tha cho kẻ lạ mặt, lúc này nằm gục dưới đất vì đau đớn. Người đàn ông đuổi theo tên trộm khi đó mới nhảy xuống, cùng một người khác bắt giữ tên này.

Hugh-Daniel Grobler, phát ngôn viên tổ chức Phòng chống tội phạm của địa phương, cho biết: "Người của chúng tôi phát hiện tên trộm rời khỏi một ngôi nhà với nhiều đồ quý giá. Khi bị phát hiện, tên này vứt bỏ mọi thứ để thoát thân trên mái nhà. Khi bị dồn tới đường cùng, hắn nhảy xuống đất và chạm trán lũ chó dữ".

Trong khi đó, thượng tá Andre Traut, phát ngôn viên cảnh sát tỉnh Western Cape, Nam Phi, cho biết thêm: "Người đàn ông được đưa tới bệnh viện để chữa trị vết thương và sau đó bị bắt vì tội đột nhập, trộm cắp tài sản".

4 tên trộm đột nhập vào nhà, 5 giây sau đã phải chạy trối chết

Đột nhập vào nhà với hung khí lăm lăm trên tay, 4 tên trộm không thể ngờ chúng lại phải chạy thục mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem