Chủ đề nóng

Video:Người đàn ông TQ vứt túi đen bên đường, chiếc túi động đậy và điều đau lòng đằng sau

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ hai, ngày 25/11/2019 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video do camera an ninh ghi lại ở thành phố Laixi, Trung Quốc, cho thấy cảnh người đàn ông mang túi nylon màu đen đi vứt bên ngoài cửa một nhà hàng rồi nhanh chóng bỏ đi.
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video quay ngày 16.11 cho thấy có người cử động bên trong túi nylon. Đó là một bé trai khoảng 3 tuổi. Bé bị bỏ lại ngoài trời lạnh xuống đến 0 độ C suốt 5 giờ đồng hồ.

Khi người đàn ông bỏ túi nylon bên ngoài nhà hàng, nhân viên nhà hàng không kiểm tra mà mang túi nylon bỏ sang khách sạn gần đó. Bé trai may mắn làm tuột nút thắt túi nylon và không ngừng kêu khóc.

Người đàn ông mang túi nhựa màu đen đi vứt bỏ.

Các nhân viên của một cửa hàng gần đó nghe thấy tiếng bé trai khóc nên đã ra xem và phát hiện bé trai còn sống.

Sỹ quan cảnh sát Shan Zengkai, người có mặt tại hiện trường 10 phút sau đó, nói bé trai có mặc quần áo, được đặt trong túi nylon với một tờ giấy kèm theo.

Tờ giấy viết rằng bé trai sinh tháng 11.2016 và người viết không nuôi được nữa nên phải bỏ rơi. Bé trai sau đó được đưa đến bệnh viện kiểm tra toàn diện và chuyển tới trung tâm giữ trẻ Qingdao.

Bé trai lộ diện khỏi túi nhựa. 

Không rõ bé trai có nằm trong danh sách chờ nhận nuôi hay không. Theo chính quyền địa phương, cảnh sát đã bắt giữ cha của bé trai sau khi vụ việc xảy ra được 4 ngày. Đó là người đàn ông tên Qu, 53 tuổi.

Người đàn ông nói bé trai chào đời là ngoài mong muốn của gia đình. Người mẹ bỏ không nuôi con còn ông bị ốm, không thể chăm sóc được đứa bé. Ông Qu hiện vẫn đang bị tạm giữ với cáo buộc bỏ rơi trẻ em.

Không rõ cảnh sát có thẩm vấn các nhân viên nhà hàng hay không.

TBN: Đau xót bé trai dẫn cảnh sát tới nơi giấu xác mẹ và anh trai nghi bị cha sát hại

Vụ việc được phát hiện sau khi cậu bé 5 tuổi người Đức may mắn chạy thoát và đi tìm sự giúp đỡ của người dân...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem