Chủ đề nóng

VietJet khai trương đường bay Đà Nẵng – Incheon (Hàn Quốc)

Him Lam Thứ năm, ngày 17/07/2014 18:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng hàng không VietJet cho biết, hãng đã chính thức khai trương đường bay giữa Đà Nẵng – Incheon (Hàn Quốc) vào ngày 16.7.2014 vừa qua. Trên chuyến bay khai trương, VietJet đã chào đón và tặng quà cho du khách mang đến cho họ nhiều niềm vui, kỷ niệm tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam xinh đẹp, mến khách.
Bình luận 0

Đường bay Đà Nẵng – Incheon được khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.

Hiện tại, VietJet đang khai thác đường bay này qua hình thức thuê chuyến, vé được bán thông qua Tổng đại lý của hãng. Trong thời gian tới, hãng sẽ mở bán vé rộng rãi tại tất cả kênh bán của hãng để phục vụ khách hàng di chuyển giữa hai nước.

Chào đón những khách hàng đầu tiên.

Chuyến bay Đà Nẵng – Incheon sẽ khởi hành hàng ngày từ Đà Nẵng lúc 2h00 và đến Hàn Quốc lúc 8h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h05 (giờ địa phương) từ Hàn Quốc và tới Đà Nẵng lúc 14h25.

Đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng cao, các đối tác ngoại giao, du lịch tại Hàn Quốc đã lựa chọn hãng hàng không VietJet để ký kết hợp tác vận chuyển dài hạn. VietJet đã đảm bảo được các yêu cầu chất lượng khắt khe: tàu bay mới, dịch vụ hàng không chất lượng theo chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý và đáp ứng các thủ tục theo thông lệ quốc tế.


Hành khách Hàn Quốc đến với Đà nẵng trên tàu bay VietJet

Được biết, thời gian qua, VietJet không ngừng mở rộng mạng bay, đường bay mới, với hơn 25 đường bay nội địa Việt Nam và quốc tế. Trong kế hoạch phát triển, VietJet tiếp tục mở rộng mạng bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hình thành các liên doanh hàng không trong khu vực.

VietJet hiện đang thực hiện hơn 770 chuyến bay mỗi tuần. Với đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, thân thiện, được kiểm soát bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, đội ngũ tiếp viên thân thiện và vui vẻ, hãng đã vinh dự được bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Đây là giải thưởng uy tín được bình chọn qua chương trình báo cáo nghiên cứu thị trường “Tin & Dùng” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thực hiện, dưới sự bảo trợ của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, phối hợp cùng Công ty Giải pháp quản lý thị trường Mancom.

 

Đặc biệt theo kết quả công bố tại London (Anh) trong khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards”, đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” cùng với các hãng hàng không hàng đầu như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia).

Hãng cũng đã nhận được giải thưởng kỷ lục Châu Á là hãng hàng không tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo về văn hóa và giải trí trên máy bay nhiều nhất (Most Numbers of Cultural and Entertainment activities on the airline), Giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” của Thụy Sỹ, được UNESCO công nhận “VietJet thương hiệu du lịch văn hóa”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem