Chủ đề nóng

Vietnam Airlines đình chỉ bay đối với 1 cơ phó và 4 nữ tiếp viên

Thứ năm, ngày 27/03/2014 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tin Vietnam Airlines cho biết, sáng nay 27.03.2014, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Nhật Bản đã cung cấp tất cả những thông tin, tư liệu theo yêu cầu cho cảnh sát Nhật.
Bình luận 0
Phía cảnh sát Nhật đánh giá đây là những thông tin đầy đủ và không đề nghị cung cấp thêm.

Trong khi đó, Tổng Công ty (TCT) Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã quyết định đình chỉ công tác nữ tiếp viên hiện đang bị tạm giữ tại Nhật và tạm thời đình chỉ bay đối với 05 thành viên tổ bay (01 cơ phó và 04 tiếp viên) khác đang được yêu cầu tham gia công tác điều tra.

Các tiếp viên này cũng đã được yêu cầu viết bản tường trình và thông báo cho cảnh sát Nhật là TCT sẵn sàng cung cấp bản tường trình này phục vụ công tác điều tra.

>> Khi tiếp viên hàng không thành những tay buôn có hạng

Là công ty có nhân viên đang bị tiến hành điều tra, mặc dù đã hết sức chủ động phối hợp nhưng TCT chưa nhận được phản hồi và thông tin đầy đủ như mong muốn. TCT mong muốn hợp tác với cơ quan cảnh sát Nhật làm rõ vụ việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ hơn nữa của các cơ quan hữu quan trong việc giải quyết vụ việc cũng như phối hợp trong các biện pháp ngăn chặn các trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai, bảo đảm uy tín, hình ảnh của Hãng Hàng không Quốc gia.

>> Vietnam Airlines phản ứng thế nào về tin tiếp viên bị Nhật bắt vì hàng trộm cắp?
Thu Tuyết (Thu Tuyết)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem