Chủ đề nóng

vinuni

 • VinUni: Làn gió mới của giáo dục đại học Việt Nam

  VinUni: Làn gió mới của giáo dục đại học Việt Nam

  Được đầu tư mạnh mẽ, bài bản, VinUni là một làn gió mới với kỳ vọng đưa giáo dục đại học Việt Nam lên một tầm cao mới trong tương lai không xa.
 • Dự án Đại học VinUni công bố định hướng tuyển sinh năm học 2020 – 2021

  Dự án Đại học VinUni công bố định hướng tuyển sinh năm học 2020 – 2021

  Ngày 11/11/2019, Dự án Đại học VinUni công bố định hướng tuyển sinh cho năm học 2020 – 2021 cho 3 ngành: Kinh doanh Quản trị, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật và Khoa học máy tính. Quy trình xét tuyển được tiến hành theo mô hìnhĐại học Tinh hoa với chính sách tài chính linh hoạt và học bổng toàn phần lên đến 100% chi phí và sinh hoạt phí. Đặc biệt, trong 5 niên khóa đầu tiên, tất cả sinh viên sẽ được VinUni  hỗ trợ 35% chi phí đào tạo.
 • Chân dung vị hiệu trưởng đầu tiên của trường Đại học VinUni

  Chân dung vị hiệu trưởng đầu tiên của trường Đại học VinUni

  Giáo sư Rohit Verma - vị hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học VinUni do Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập được kì vọng sẽ giúp VinUni lọt Top 50 trường trẻ tốt nhất thế giới.
 • Nữ sinh Hà Nội giành giải nhất cuộc thi viết luận bằng tiếng Anh Write4Change

  Nữ sinh Hà Nội giành giải nhất cuộc thi viết luận bằng tiếng Anh Write4Change

  Cô gái 17 tuổi Nguyễn Phương Anh, trường THPT Đoàn kết (Hai Bà Trưng - Hà Nội) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Write4Change – cuộc thi viết bài luận bằng tiếng Anh do Dự án Đại học VinUni tổ chức. Với ý tưởng xây dựng môi trường đào tạo và doanh nghiệp xã hội cho người khuyết tật có thể học tập, lao động, cống hiến và được tôn trọng như người bình thường.
 • Vingroup gia nhập lĩnh vực đào tạo hàng không

  Vingroup gia nhập lĩnh vực đào tạo hàng không

  Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada) vừa ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không nhằm cung cấp nguồn lực kỹ thuật cao cho Việt Nam và thế giới. Dự kiến, mỗi năm sẽ có 400 phi công và thợ máy đạt tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và IASA được cung ứng ra thị trường.
 • GS. Nguyễn Minh Thuyết: "VinUni ra đời hợp thời điểm, ý nghĩa"

  GS. Nguyễn Minh Thuyết: "VinUni ra đời hợp thời điểm, ý nghĩa"

  Ngôi trường mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng xây dựng sẽ hấp dẫn giới trẻ. Đó là nhận định của GS. Nguyễn Minh Thuyết- nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khi trao đổi về sự kiện Vingroup xây dựng ĐH VinUni.
 • Mô hình đào tạo sinh viên Y của VinUni tích hợp chuẩn mực tiên tiến

  Mô hình đào tạo sinh viên Y của VinUni tích hợp chuẩn mực tiên tiến

  Kiến thức y học đỉnh cao từ đại học danh tiếng Pennsylvania cùng trải nghiệm thực tế với những tình huống lâm sàng tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tạo điều kiện cho sinh viên Y khoa VinUni có đầy đủ cơ hội tốt nhất trong học tập và thực hành, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khi tốt nghiệp.
 • “Cornell sẽ cùng VinUni xây dựng đại học đẳng cấp thế giới”

  “Cornell sẽ cùng VinUni xây dựng đại học đẳng cấp thế giới”

  “Sứ mệnh của Cornell là đóng góp cho nền giáo dục quốc tế. Chúng tôi rất vinh dự được chung tay xây dựng một trường đại học đẳng cấp thế giới tại Việt Nam, thông qua Đại học VinUni của Tập đoàn Vingroup” – ông Rohit Verma, Hiệu trưởng, phụ trách đối ngoại, trường Quản trị kinh doanh SC Johnson, Đại học Cormell cho biết.
 • VinUni - Chất lượng quốc tế, học phí Việt Nam?

  VinUni - Chất lượng quốc tế, học phí Việt Nam?

  Bằng cấp của VinUni sẽ đạt chuẩn quốc gia cho từng ngành cụ thể. Mức học phí sẽ thấp hơn so với du học, đồng thời sẽ có nhiều chương trình học bổng để rộng mở cho các bạn trẻ tài năng dù gia đình có điều kiện hay không.
 • Sinh viên VinUni ăn cơm nhà, học trường quốc tế?

  Sinh viên VinUni ăn cơm nhà, học trường quốc tế?

  Với những giá trị bền vững cùng phong cách của người đón đầu, đi sau về trước, Vingroup đầu tư bước đầu 5.000 tỷ đồng xây dựng Đại học đẳng cấp quốc tế VinUni để đào tạo nhân tài trong các lĩnh vực trọng điểm của đất nước: sức khoẻ, công nghệ, kinh tế.